Hợp tác quốc tế

14/11/2012 5201

Tiếp đoàn của Trung tâm Phát triển trẻ em Donkoi

Ngày 12/11/2012, Trường Đại học Đồng Tháp đã đón tiếp Đoàn của Trung tâm Phát triển trẻ em Donkoi (TT.PTTE Donkoi) – Lào do bà Xuyen Thi Dangers – Giám đốc TT.PTTE Donkoi làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc với trường.

Tiếp đoàn có TS. Nguyễn Văn Bản – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện lãnh đạo giảng viên và chuyên viên các khoa, phòng ban có liên quan.

 Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi thông tin về tình hình đào tạo ngành Công tác xã hội (CTXH) tại Trường và các hoạt động vì xã hội của các tình nguyện viên cũng như của TT.PTTE Donkoi.

TS. Nguyễn Văn Bản bày tỏ mong muốn nhận được sự giúp đỡ của Bà Xuyen Thi Dangers về việc tìm kiếm tình nguyện viên về làm việc tại trường. Bà Xuyen Thi Dangers, Giám đốc TT.PTTE Donkoi cũng bày tỏ thiện chí giúp đỡ Nhà trường trong việc tìm kiếm tình nguyện viên cũng như hỗ trợ nhà trường trong công tác đào tạo ngành CTXH.

Sau buổi làm việc với đại diện Lãnh đạo Trường, Bà Xuyen Thi Dangers cùng các tình nguyện viên đi cùng đã có buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên ngành CTXH.

Sau đây là một số hình ảnh của Đoàn TT.PTTE Donkoi đến thăm và làm việc với Trường Đại học Đồng Tháp:                                                                 Quang cảnh buổi làm việc
                        TS. Nguyễn Văn Bản tặng quà và chụp hình lưu niệm với Đoàn
 
                            Đoàn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên ngành CTXH
 
Tin: Phòng HTQT
Ảnh: Ngọc Thuận

                                                                                                                  XEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia