Tin tức và sự kiện

11/06/2024 215

Trường Đại học Đồng Tháp công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý Phòng Thiết bị và Xây dựng cơ bản

Ngày 11/6, tại Phòng Họp Hiệu bộ, Trường Đại học Đồng Tháp đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý Phòng Thiết bị và Xây dựng cơ bản

Quang cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị có TS. Trương Tấn Đạt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Hồ Văn Thống - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị và giảng viên, viên chức của Phòng Thiết bị và Xây dựng cơ bản.

TS. Trương Tấn Đạt (bìa trái)- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và TS. Hồ Văn Thống (bìa phải)- Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Ông Nguyễn Văn Bình (giữa)

Hội nghị đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm Ông Nguyễn Văn Bình - Phó Trưởng phòng Thiết bị và Xây dựng cơ bản giữ chức vụ Trưởng phòng. Tại hội nghị, TS. Trương Tấn Đạt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và TS. Hồ Văn Thống - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng. Đây là vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm lớn đối với cá nhân đồng chí trên vị trí công tác mới.

TS. Hồ Văn Thống - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp phát biểu

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Hồ Văn Thống - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí được tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Thiết bị và Xây dựng cơ bản. Đây không chỉ là một bước tiến quan trọng trong việc củng cố hệ thống cơ sở vật chất của trường, mà còn thể hiện sự tin tưởng vào năng lực và trách nhiệm, kỳ vọng rằng, với kinh nghiệm và tâm huyết của đồng chí sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của nhà trường.

Ông Nguyễn Văn Bình - Trưởng phòng Thiết bị và Xây dựng cơ bản phát biểu

Phát biểu nhận quyết định bổ nhiệm, Ông Nguyễn Văn Bình - Trưởng phòng Thiết bị và Xây dựng cơ bản bày tỏ cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; của viên chức, người lao động trong đơn vị và Nhà trường. Rất vinh dự và sẽ nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo cơ sở vật chất của trường luôn được duy trì và phát triển, phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy và học tập, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu của Đảng ủy và Nhà trường, xây dựng Trường Đại học Đồng Tháp ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Hoàng LongXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia