Tin tức và sự kiện

06/06/2024 161

Tổng kết nhiệm kỳ của Chuyên gia tiếng Anh giai đoạn 2022 - 2024

Ngày 05/6, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức tổng kết nhiệm kỳ của Bà Jill Yvonne King, chuyên gia tiếng Anh từ Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM. Chương trình có sự tham dự của TS. Nguyễn Quốc Vũ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Bà Jill Yvonne King, cùng đại diện Lãnh đạo, giảng viên và các viên chức liên quan.

Quang cảnh chương trình

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh, Trường Đại học Đồng Tháp đã kết hợp với Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Văn phòng Tiếng Anh Khu vực của Đại sứ quán Hoa Kỳ để mời các chuyên gia tiếng Anh đến giảng dạy kỹ năng ngôn ngữ, văn hóa Mỹ và tập huấn phương pháp giảng dạy cho sinh viên chuyên và không chuyên tại trường. Từ tháng 11 năm 2022, chương trình này đã đạt được thành công với sự tham gia của bà Jill Yvonne King - một chuyên gia tiếng Anh đầy nhiệt huyết.

Bà Jill Yvonne King chia sẻ trong chương trình.

Với kinh nghiệm và tâm huyết, Bà Jill Yvonne King đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình tại Đại học Đồng Tháp. Bà đã gieo mầm niềm đam mê học tiếng Anh, giúp các bạn sinh viên tự tin và năng động hơn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh. Dưới sự hướng dẫn tận tình của Jill Yvonne King, một số sinh viên đã đạt được học bổng UGRAD và tham gia thành công vào chương trình YSEALI của chính phủ Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, với các đồng nghiệp giảng viên, Bà Jill đã tạo ra một môi trường học tập tích cực, cùng nhau trao đổi kinh nghiệm và tiếp cận các phương pháp giảng dạy tiên tiến.

TS. Nguyễn Quốc Vũ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong chương trình.

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, TS. Nguyễn Quốc Vũ đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Bà Jill Yvonne King trong thời gian qua, chúc Bà sức khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công trong công việc. Trường Đại học Đồng Tháp mong muốn được tiếp đón Bà quay trở lại làm việc trong tương lai.

Chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Hoài PhongXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia