Tin tức và sự kiện

09/05/2024 866

Tập huấn “Ứng dụng AI trong giảng dạy và kiểm tra đánh giá” cho giảng viên Trường Đại học Đồng Tháp

Ngày  09/5, Trường Đại học Đồng Tháp phối hợp với Trung tâm SEAMEO RETRAC tổ chức Tập huấn “Ứng dụng AI trong giảng dạy và kiểm tra đánh giá” cho giảng viên Trường Đại học Đồng Tháp với sự quan tâm tham dự của hơn 50 giảng viên tham gia giảng dạy tại các Khoa đào tạo ngoài sư phạm.

ThS. Lê Hoàng Lân - Giảng viên của Trung tâm SEAMEO RETRAC

Nội dung tập huấn gắn liền với hoạt động giảng dạy và kiểm tra đánh giá hỗ trợ giảng viên trong việc cập nhật kiến thức và phát triển kỹ năng ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong công tác giảng dạy và kiểm tra đánh giá tại Trường. Đồng thời, nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong hoạt động giảng dạy của giảng viên.

Hình ảnh tại chương trình Tập huấn

Chương trình tập huấn chuyên môn, cập nhật các ứng dụng công nghệ vào công tác giảng dạy luôn được Trường Đại học Đồng Tháp quan tâm, chú trọng và cập nhật thường xuyên cho giảng viên Trường. Chương trình còn là cơ hội cho giảng viên Trường trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và thảo luận các phương án triển khai giảng dạy, chương trình phù hợp, mang tính cải tiến và cập nhật theo xu hướng phát triển của xã hội.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia