Tin tức và sự kiện

29/03/2024 108

Sinh hoạt chuyên đề “Luật An ninh mạng và kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn văn minh”

Ngày 28/3, Công đoàn Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Luật An ninh mạng và kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn văn minh” cho viên chức, người lao động và sinh viên Trường. Chuyên đề do Trung tá Nguyễn Trường Giang - Phó Trưởng phòng An ninh mạng và Phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh là báo cáo viên.

Trung tá Nguyễn Trường Giang - Phó Trưởng phòng An ninh mạng và Phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, báo cáo trong chương trình

Chuyên đề “Luật An ninh mạng và kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn văn minh” là cơ hội nâng cao hiểu biết về Luật An ninh mạng và trách nhiệm trên không gian mạng cho viên chức, người lao động và sinh viên. Đồng thời, hướng dẫn cho viên chức, người lao động và sinh viên về kỹ năng sử dụng không gian mạng an toàn, nhằm bảo vệ thông tin cá nhân và dữ liệu.

Viên chức, người lao động và sinh viên tham dự chương trình

Chương trình, khuyến khích viên chức, người lao động và sinh viên sử dụng các nền tảng mạng xã hội một cách tích cực và văn minh đúng luật quy định về Luật an ninh mạng hướng đến xây dựng cộng đồng mạng tích cực, thân thiện. Đây là cơ hội để viên chức, người lao động và sinh viên gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về nhận biết mối nguy hại tiềm ẩn từ việc sử dụng các nền tảng mạng xã hội hiện nay.

Tin, ảnh: Thanh Nguyên



XEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia