Tin tức và sự kiện

30/01/2024 299

Hội nghị công tác cố vấn học tập năm học 2023 - 2024

Sáng ngày 29/01, tại Giảng đường 1, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Hội nghị công tác cố vấn học tập năm học 2023 - 2024 với sự tham dự của đại diện Lãnh đạo Trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa liên quan và giảng viên đang phụ trách công tác cố vấn học tập.

Quang cảnh chương trình

Hội nghị công tác cố vấn học tập (CVHT) là chương trình để tổng kết và đánh giá kết quả thực hiện hoạt động CVHT theo quy định của Nhà trường, từ đó kịp thời nắm bắt thông tin về quá trình triển khai thực hiện để hỗ trợ và giải quyết các vấn đề liên quan nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động CVHT.

ThS.Cao Dao Thép - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp phát biểu

ThS. Trần Mạnh Thuý Quỳnh - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên và Truyền thông phát biểu

Chương trình đã báo cáo kết quả hoạt động CVHT trong năm học 2022 - 2023; thảo luận và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động CVHT trong năm học 2023 - 2024. Đồng thời, Hội nghị còn tập huấn một số nội dung cơ bản cho đội ngũ giảng viên phụ trách hoạt động CVHT trong Nhà trường và khen thưởng cho viên chức có thành tích xuất sắc trong công tác CVHT trong năm học 2022 - 2023.

Cố vấn học tập trao đổi, thảo luận trong chương trình

Khen thưởng viên chức có thành tích xuất sắc trong công tác CVHT trong năm học 2022 - 2023

Hội nghị hướng đến nâng cao hiệu quả hệ thống đào tạo theo hệ thống tín chỉ của Nhà trường. Đồng thời cung cấp kiến thức, thông tin cho đội ngũ CVHT thực hiện tốt vai trò và hỗ trợ đào tạo trong công tác cố vấn cho sinh viên, học viên.

Tin, ảnh: Hoàng Long



XEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia