Tin tức và sự kiện

21/01/2024 1263

Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức khai giảng các lớp cao học khóa XII, XIII và trao bằng thạc sĩ khóa X

Ngày 21/01, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức khai giảng các lớp cao học khóa XII, XIII và trao bằng thạc sĩ khóa X thuộc các chuyên ngành: Quản lý giáo dục, Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Toán, Giáo dục học, Hoá lí thuyết và Hoá lí, Ngôn ngữ Việt Nam và Lịch sử Việt Nam. Đây là các học viên cao học khóa X đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ trong năm 2023.

Quang cảnh chương trình

Tham dự chương trình, về phía lãnh đạo Trường Đại học Đồng Tháp có TS. Trương Tấn Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Lương Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng; NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ - Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo, Trưởng chuyên ngành Quản lý giáo dục; PGS.TS. Hồ Sỹ Thắng - Trưởng phòng Đào tạo sau đại học; cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trưởng các chuyên ngành đào tạo, đặc biệt là sự hiện diện của của các tân học viên, tân thạc sĩ cùng với người thân, gia đình và bạn bè.

TS. Trương Tấn Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và TS. Lương Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp chúc mừng và tặng giấy khen cho học viên đạt thành tích xuất sắc

TS. Lương Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp phát biểu chúc mừng các tân học viên và tân thạc sĩ

Đặc biệt, trong buổi lễ trọng thể này, Nhà trường đã kết hợp tổ chức Lễ khai giảng khóa XII, đợt 2 (2023 - 2025) và khóa XIII (2024 – 2026) với 295 anh,chị học viên vừa trúng tuyển.

Tân học viên Dương Thái Tông, ngành LL&PPDH BM Toán đại diện cho các tân học viên vừa trúng tuyển phát biểu trong chương trình

Tân thạc sĩ Huỳnh Thanh Bình, ngành Quản lý giáo dục, đại diện cho các tân thạc sĩ lên phát biểu tri ân Nhà trường

Trong chương trình, 22 học viên thuộc các chuyên ngành đào tạo trình độ thạc sĩ khóa X (2021-2023) của Nhà trường đã được tuyên dương, tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và có nhiều đóng góp cho tập thể lớp trong tổng số 173 tân thạc sĩ được công nhận tốt nghiệp lần này.

TS. Trương Tấn Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, trao bằng cho các tân thạc sĩ

Chương trình thành công tốt đẹp là sự kiện đánh dấu những thành tựu trong công tác đào tạo Sau đại học của Trường Đại học Đồng Tháp. Thể hiện sự nỗ lực của Nhà trường với tâm huyết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, là kết quả từ sự tận tâm của tập thể cán bộ, giảng viên cùng sự nỗ lực học tập, nghiên cứu của tất cả các học viên.

Đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Đồng Tháp đã có 13 khóa đào tạo trình độ thạc sĩ ở 14 chuyên ngành với 2.778 học viên và 36 nghiên cứu của 05 khóa đào tạo trình độ tiến sĩ chuyên ngành Quản lí giáo dục đã và đang học tập, nghiên cứu tại Trường. Hiện nay, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh trình độ tiến sĩ chuyên ngành Quản lí giáo dục và 14 chuyên ngành thạc sĩ. Trong đó, có  các chuyên ngành thạc sĩ mới là Lí luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh, Khoa học môi trường, Quản lý kinh tế, Vật lý lý thuyết và vật lý toán, Sinh học, Quản trị kinh doanh. Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo Sau đại học, điện thoại: 0277.3881.622.

Tin, ảnh: Thanh Nguyên, Hoài Phong

Link ảnh phục vụ Trao bằng thạc sĩ Khóa XXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia