Tin tức và sự kiện

05/12/2023 222

Tổ chức nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Ngày 04, 05/12, Đảng bộ Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII với hình thức trực tuyến và thảo luận trực tiếp.

Quang cảnh chương trình

Tham dự hội nghị và thảo luận trực tiếp có: đồng chí Trương Tấn Đạt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; đồng chí Cao Dao Thép - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và 530 Đảng viên, quần chúng của Trường.

Đồng chí Trương Tấn Đạt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Đồng Tháp báo cáo trong chương trình

Hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt và triển khai nội dung cốt lõi, điểm mới của các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8, khoá XIII, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng và cán bộ, đảng viên.

Hình ảnh Hội nghị

Cùng với những truyền đạt sâu sắc từ các báo cáo viên của Trung ương là những ý kiến thảo luận cụ thể và nhiều ý kiến đề xuất thiết thực được ghi nhận từ các phiên thảo luận của các chi bộ.
Trên cơ sở đó, các chi bộ, Đảng bộ bộ phận của Trường tiếp tục tuyên truyền sâu rộng việc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Trung ương 8, khóa XIII trong Trường, đơn vị; chỉ đạo xây dựng kế hoạch, chương trình hành động thực hiện nghị quyết bảo đảm thiết thực, hiệu quả.


Tin, ảnh: Hoàng Long - Hoài Phong.XEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia