Tin tức và sự kiện

10/11/2023 210

Triển Khai Hệ Thống Kiểm Tra Nội Dung Văn Bản và Giới Thiệu Phần Mềm Thực Tập và Tìm Việc Làm cho Sinh Viên

Ngày 8,9/11, Trường Đại học Đồng Tháp tiếp và làm việc với Trường Đại học Duy Tân về việc triển khai và tập huấn về "Hệ thống Kiểm tra Nội dung Văn bản" và giới thiệu phần mềm đăng ký thực tập, tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Quang cảnh chương trình

Trong chương trình làm việc, Kỹ sư Trương Tuấn Anh - Trưởng nhóm Văn phòng CSE Cần Thơ, Trung tâm Công nghệ Phần mềm, Đại học Duy Tân đã triển khai và tập huấn về "Hệ thống Kiểm tra Nội dung Văn bản" trực tuyến. Đây là một công cụ quan trọng giúp đảm bảo tính chính xác và chất lượng của các tài liệu văn bản. Viên chức các đơn vị chuyên môn tại Trường Đại học Đồng Tháp đã tích cực tham gia để nắm vững và sử dụng hệ thống này trong công việc hàng ngày, với mục tiêu cải thiện quản lý thông tin và tài liệu của trường cũng như đảm bảo tính chính xác trong việc truyền đạt thông tin.

Kỹ sư Trương Tuấn Anh - Trưởng nhóm Văn phòng CSE Cần Thơ, Trung tâm Công nghệ Phần mềm, Đại học Duy Tân triển khai nội dung trong chương trình.

ThS. Nguyễn Trọng Thành, Giám đốc Trung tâm Công nghệ Phần mềm tại Đại học Duy Tân giới thiệu phần mềm

Ngoài ra, chương trình Nghiệm thu và chuyển giao "Hệ thống Kiểm tra Nội dung Văn bản" cùng với việc giới thiệu phần mềm đăng ký thực tập cho sinh viên do ThS. Nguyễn Trọng Thành, Giám đốc Trung tâm Công nghệ Phần mềm tại Đại học Duy Tân, và Kỹ sư Trương Tuấn Anh hướng dẫn chi tiết về các công cụ và quy trình sử dụng phần mềm. Đại diện từ Trường Đại học Đồng Tháp bao gồm lãnh đạo các đơn vị như Phòng Đào tạo Sau đại học, Phòng Đào tạo, Phòng Công tác sinh viên - Truyền thông, Phòng Bảo đảm chất lượng, Phòng Khoa học và Công nghệ, và Trung tâm Học liệu Lê Vũ Hùng cùng tham gia.

Chương trình tập huấn

Chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Đồng Tháp và Trường Đại học Duy Tân trong việc triển khai hệ thống kiểm tra nội dung văn bản và giới thiệu phần mềm thực tập cho sinh viên đã đánh dấu một bước quan trọng trong việc tối ưu hóa chất lượng giáo dục và tạo ra những cơ hội xuất sắc cho sự phát triển cá nhân của sinh viên cũng như trong việc tìm kiếm việc làm sau khi hoàn thành học tập. Bước tiến này không chỉ thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cả hai trường đối với sự thành công của sinh viên mà còn là sự cam kết mạnh mẽ trong việc tạo điều kiện thuận lợi để các bạn có thể tự tin và mạnh mẽ tiến về tương lai sau khi tốt nghiệp.

Tin, ảnh: Hoài Phong

 XEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia