Tin tức và sự kiện

20/09/2023 302

Gala chào đón Tân sinh viên khóa 2023 – Khoa Văn hóa – Du lịch và Công tác xã hội

Sáng ngày 16/9, tại Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc đã diễn ra một sự kiện đặc biệt - Gala chào đón Tân sinh viên khoá 2023. Buổi gặp gỡ diễn ra tại Hội trường Làng Hòa An, khu di tích Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc. Đến tham dự sự kiện có Lãnh đạo Khoa, quý thầy cô giảng viên, cán bộ quản lý học tập, cán bộ quản lý sinh viên, bí thư Liên chi đoàn, các anh chị sinh viên khóa trên và toàn thể tân sinh viên của ba ngành Công tác xã hội, Quản lý văn hoá và Việt Nam học.

Gala chào đón Tân sinh viên khóa 2023 – Khoa Văn hóa – Du lịch và Công tác xã hội

     Tại đây các bạn tân sinh viên được tham gia vào các hoạt động như: dâng hương Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, nghe thuyết minh giới thiệu về Cụ Phó bảng, về Khu di tích giúp các bạn có những hình dung ban đầu về nghề thuyết minh, hướng dẫn. Ngoài ra các bạn còn được gặp gỡ giao lưu với các thầy cô, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm học tập, tiệc ăn nhẹ ngoài trời và trò chơi tập thể,...

      Qua hoạt động lần này Khoa Văn hoá - Du lịch và Công tác xã hội hy vọng các bạn sinh viên sẽ có một kỷ niệm đáng nhớ, sớm hoà nhập và tiếp thêm động lực để cùng cố gắng cho hành trình phía trước nhé.

Hoạt động chào đón Tân sinh viên

Tin, ảnh: Khoa Văn hóa – Du lịch và Công tác xã hội

 XEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia