Tin tức và sự kiện

14/09/2023 1200

Tiếp và làm việc với Ngân hàng Quân đội - Chi nhánh Đồng Tháp

Ngày 14/9, Trường Đại học Đồng Tháp tiếp và làm việc với Ngân hàng Quân đội (MB Bank) - Chi nhánh Đồng Tháp do Ông Hồ Trung Chinh, Giám đốc làm trưởng đoàn.

Quang cảnh buổi làm việc

Về phía Trường Đại học Đồng Tháo, tiếp và làm việc với đoàn công tác có ThS. Cao Dao Thép, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng với đại diện lãnh đạo các phòng ban, khoa có liên quan cùng tham dự.

ThS. Cao Dao Thép, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp phát biểu

Ông Hồ Trung Chinh, Giám đốc Ngân hàng Quân đội (MB Bank) - Chi nhánh Đồng Tháp phát biểu

Trao đổi trong chương trình làm việc, hai đơn vị đã thảo luận về những điểm mạnh của mình. Trường Đại học Đồng Tháp tự hào khi đã và đang đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực ngành kinh tế như: tài chính ngân hàng, kinh doanh quốc tế, quản trị kinh doanh, kế toán, quản lý công; góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế của khu vực và cả nước. Không ngừng nỗ lực nghiên cứu và đưa vào giảng dạy cho sinh viên chương trình đào tạo tiên tiến theo hướng tiếp cận, sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả sẽ giúp sinh viên nắm vững các kiến thức chuyên môn đồng thời phát triển các kỹ năng hữu ích trong nhiều ngành nghề như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện… Chương trình giảng dạy trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản tạo nền tảng cho khả năng tự học suốt đời của mỗi sinh viên để có thể phát triển nghề nghiệp trong tương lai và thích ứng một cách hiệu quả với môi trường làm việc trong bối cảnh hội nhập của nền kinh tế.

Hai đơn vị trao đổi thông tin

Tại buổi làm việc, hai đơn vị thảo luận, chia sẻ các thông tin về việc hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp và truyền thông hoạt động tuyển dụng cho sinh viên đang theo học tại Trướng khối ngành Kinh tế, đảm bảo sinh viên được đào tạo có thể tiếp cận kiến thức một cách hiệu quả và tự tin khi tốt nghiệp. Ngân hàng Quân đội (MB Bank) - Chi nhánh Đồng Tháp mong muốn hợp tác trong tương lai các nhóm dự án thực tế và tài trợ học bổng đối với sinh viên; Không gian trải nghiệm số MB Bank - ngân hàng tự động (Auto banking) hiện đại nhất hiện nay, đáp ứng đầy đủ các giao dịch số và tiền mặt; từ đó sinh viên vừa có thể trải nghiệm, vừa tìm hiểu chuyên sâu về các thức phát triển các dịch vụ số.

Ảnh lưu niệm

Buổi làm việc trao đổi hợp tác giữa Trường Đại học Đồng Tháp và Ngân hàng Quân đội (MB Bank) - Chi nhánh Đồng Tháp hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội học tập và phát triển cho sinh viên.

Tin, ảnh: Hoàng LongXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia