Tin tức và sự kiện

24/05/2023 1005

Tiếp và làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo Long An

Ngày 24/5, Trường Đại học Đồng Tháp tiếp và làm việc với đoàn công tác Sở Giáo dục và Đào tạo Long An do ông Nguyễn Quang Thái, Giám đốc Sở GD&ĐT Long An làm Trưởng đoàn về triển khai thực hiện quy định về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với sinh viên sư phạm theo Nghị định 116/2020/NĐ-CP, năm học 2022-2023.

Đoàn công tác và lãnh đạo Trường Đại học Đồng Tháp trao đổi và kí kết về việc triển khai thực hiện quy định về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với sinh viên sư phạm theo Nghị định 116/2020/NĐ-CP, năm học 2022-2023

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác, về phía Trường Đại học Đồng Tháp có TS. Trương Tấn Đạt, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Quốc Vũ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng cán bộ quản lý các Phòng ban, Trung tâm liên quan và gần 150 sinh viên có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Long An đang nhận được hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với sinh viên sư phạm theo Nghị định 116/2020/NĐ-CP, khóa tuyển sinh 2021 và 2022 của tỉnh Long An.

TS. Trương Tấn Đạt, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường trao đổi trong chương trình làm việc

Ông Phạm Văn Hiệp, Trưởng phòng CTSV và Truyền thông, Báo cáo việc thực hiện chính sách hỗ trợ học phí, chi phí sinh hoạt theo Nghị định 116/2020/NĐ-CP đối với sinh viên sư phạm khóa 2021 và khóa 2022 của tỉnh Long An

Trong chương trình làm việc, Đoàn công tác và lãnh đạo Trường Đại học Đồng Tháp đã gặp gỡ, trao đổi về triển khai nội dung Nghị định 116/2020/NĐ-CP đến sinh viên; Ký kết đặt hàng theo Nghị định 116/2020/NĐ-CP của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An với Trường Đại học Đồng Tháp và trao đổi các nội dung hợp tác đào tạo liên thông, bồi dưỡng và sau đại học.

Ông Nguyễn Quang Thái, Giám đốc Sở GD&ĐT Long An - Trưởng đoàn trao đổi trong chương trình

Đoàn công tác Sở GD&ĐT Long An trao đổi trong chương trình

Đồng thời, hai đơn vị đã gặp gỡ, thăm hỏi và lắng nghe các ý kiến, nguyện vọng, giải đáp các thắc mắc cho các em sinh viên có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Long An đang nhận được hỗ trợ.

Đoàn công tác và lãnh đạo Trường Đại học Đồng Tháp thăm hỏi và lắng nghe nguyện vọng, giải đáp các thắc mắc cho các em sinh viên có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Long An đang nhận được hỗ trợ.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia