Tin tức và sự kiện

27/03/2023 260

Hội nghị CLB Truyền thông - Sự kiện, Trường Đại học Đồng Tháp nhiệm kỳ 2023 - 2024

Tối ngày 25/3, tại Không gian Anh ngữ (tòa H1), đã diễn ra “Hội nghị CLB Truyền thông - Sự kiện (DThU – MEC), Trường Đại học Đồng Tháp, Lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2024”.

Quang cảnh của Hội nghị.

Đến tham dự Hội nghị được sự quan tâm của Anh Nguyễn Thanh Thuận - Phó Chủ tịch Hội KHLS, tỉnh Đồng Tháp; Anh Trần Minh Thành - Phó Bí thư Xã đoàn Tịnh Thới; Anh Nguyễn Thanh Hải - Phó Chủ tịch Hội sinh viên, cùng đại diện các liên Chi hội, các CLB bạn và hơn 40 thành viên (TV), cộng tác viên (CTV) của CLB cùng tham gia.

Quá trình làm việc của BCN

BCN khóa VII, nhiệm kỳ 2022 – 2023 tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ.

Hội nghị đã thông qua Dự thảo Báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2022 – 2023, kiểm điểm và mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ mới; Tổ chức góp ý, sửa đổi quy chế hoạt động của CLB; Hiệp thương bầu Ban chủ nhiệm (BCN) bầu ra 7 đồng chí vào vị trí Ban Chủ nhiệm CLB, trong đó: anh Thái Châu Trung Lượng được tín nhiệm giữ chức vụ Chủ nhiệm, chị Đỗ Thị Kiều Nhi và anh Phạm Chí Hải giữ chức vụ Phó chủ nhiệm, cùng 4 thành viên CLB: Trần Thị Minh Mẫn, Lê Nhật Bền, Trần Trung Hiếu và Trần Hạnh Quyên là Ủy viên BCN.

Ra mắt BCN khóa VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2024

Khen thưởng các thành viên có nhiều đóng góp

DThU - MEC chân thành cảm ơn những lời khen cũng như sự đóng góp ý kiến từ phía Đoàn Trường – Phó chủ tịch Hội sinh viên Trường anh Nguyễn Thanh Hải và lời nhắn gửi của Ban cố vấn không tham dự được Hội nghị. Từ đó góp phần thúc đẩy phát triển CLB, BCN khóa VIII sẽ rút kinh nghiệm những gì được góp ý và sẽ phát triển hơn.

Bên cạnh đó nhằm thiết thực chào mừng Hội nghị, CLB đã chọn ra 5 tác phẩm xuất sắc để trao giải trong Hội nghị về cuộc thi viết cảm nhận đã phát động trên fanpage của CLB. Nhằm nâng cao chất lượng CLB ghi nhận những đóng góp của các TV, CTV CLB đã khen thưởng cho 11 TV có nhiều đóng góp trong CLB, nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Kết thúc Hội nghị, DThU - MEC đã tìm ra được BCN mới, với quyết tâm, nhiệt tình và trách nhiệm cùng với sự tin tưởng của tất cả quý vị đại biểu đã tín nhiệm. BCN khóa VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2024 sẽ dẫn dắt, tạo thêm nhiều mới mẻ, những buổi tập huấn,... cho các TV, CTV của CLB có thể giao lưu, thỏa sức sáng tạo, phát huy những tiềm năng, sở trường của mình để CLB ngày càng phát triển và tiến xa hơn.

CLB MEC-DThUXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia