Tin tức và sự kiện

17/01/2023 408

Chúc Tết, tặng quà phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp xuân Quý Mão năm 2023

Sáng ngày 17/01, trong không khí ấm áp trước thềm Quý Mão năm 2023, đại diện Trường Đại học Đồng Tháp cùng Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đến thăm, chúc Tết, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) Nguyễn Thị Hòa ở xã Phú Điền, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp và gia đình Mẹ Huỳnh Thị Mót ở ấp 3, xã Tân Kiều, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

Trường Đại học Đồng Tháp đến tặng quà thăm hỏi gia đình Mẹ VNAH  Huỳnh Thị Mót

Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn đối với những hy sinh của Mẹ, ThS. Phạm Văn Hiệp  – Trưởng phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Đồng Tháp đã ân cần thăm hỏi, gửi gắm tình cảm chân thành, động viên tinh thần gia đình Mẹ Huỳnh Thị Mót và Mẹ Nguyễn Thị Hòa mong Mẹ luôn sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Nhân dịp Xuân mới Nhà trường đã trao cho gia đình những phần quà tấm lòng ý nghĩa.

ThS. Phạm Văn Hiệp – Trưởng phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Đồng Tháp

chúc sức khỏe và tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hòa

Đoàn công tác Trường Đại học Đồng ThápTháp thăm hỏi mẹ (VNAH)

Mẹ Nguyễn Thị Hòa xúc động ôn lại những kỷ niệm với đoàn công tác

Huyện Tháp Mười là địa phương chịu nhiều bom đạn chiến tranh qua các cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, mang trên mình nhiều dấu ấn bi hùng làm rạng danh truyền thống anh hùng của dân tộc với nhiều tấm gương tiết liệt của các bà Mẹ VNAH. Quan tâm, phụng dưỡng và  thăm hỏi các Mẹ VNAH và gia đình là một hoạt động thường xuyên thể hiện truyền thống tri ân, đền ơn đáp nghĩa và được tiếp nối, phát huy qua từng bước phát triển của Nhà trường.

Tin, ảnh: Hoài Phong

 XEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia