Tin tức và sự kiện

12/01/2023 733

Gặp gỡ và trao quà Tết cho sinh viên nội trú

Ngày 11/01, Trung tâm Dịch vụ (Trung tâm) Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức buổi gặp gỡ và trao quà Tết cho sinh viên nội trú cùng sự quan tâm tham dự của đại diện các đơn vị liên quan và hơn 200 sinh viên đang ở nội trú tại khu Nhà B6, Trường Đại học Đồng Tháp.

Quang cảnh chương trình

Đại diện các đơn vị gặp gỡ, trao đổi cùng sinh viên

Trong thời gian qua, Trung tâm đã tổ chức họp sinh viên nội trú năm học 2022 – 2023 và tiến hành bầu trưởng phó các phòng ở, tổ chức gặp gỡ với các trưởng phó phòng để lắng nghe nguyện vọng, nhu cầu chính đáng của các em về các điều kiện sinh hoạt, học tập tại khu nội trú.

Sinh viên trao đổi trong chương trình

Trong chương trình, đại diện Trung tâm và các đơn vị liên quan đã thăm hỏi tình hình đời sống, sinh hoạt của các em sinh viên. Đồng thời, lắng nghe các tâm tư, nguyện vọng và giải đáp các thắc mắc liên quan.

Trao tặng các phần quà tết cho các em sinh viên Lào

Trao tặng các phần quà tết cho các em sinh viên thuộc diện ưu tiên theo chính sách của Nhà nước

Bên cạnh đó, Nhà trường đã trao tặng các phần quà tết cho các em sinh viên Lào đang học tập tại Trường và sinh viên thuộc diện ưu tiên đang ở trong khu nội trú của Trường nhân dịp năm mới 2023. Trường Đại học Đồng Tháp luôn quan tâm đến công tác hỗ trợ người học, đặc biệt là những em thuộc diện ưu tiên theo chính sách của Nhà nước. Và trong bầu không khí tết đến xuân về, việc quan tâm đó được cụ thể hóa bằng những món quà gửi đến các em thay lời chúc mừng năm mới.

Tin: Thanh Nguyên

Ảnh: Hoài PhongXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia