Tin tức và sự kiện

09/11/2022 664

Ngân hàng Vietcombank – CN Đồng Tháp tài trợ kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học Đồng Tháp

Ngày 08/11, Trường Đại học Đồng Tháp ký kết hợp tác và nhận tài trợ kỷ niệm 20 năm thành lập Trường với Ngân hàng Vietcombank – CN Đồng Tháp.

Trường Đại học Đồng Tháp nhận tài trợ kỷ niệm 20 năm thành lập Trường

Trong chương trình làm việc, Trường Đại học Đồng Tháp đã tiếp nhận khoản tài trợ từ Ngân hàng Vietcombank – CN Đồng Tháp cho chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học Đồng Tháp với số tiền 100 triệu đồng.

Hai đơn vị kí kết Thỏa thuận hợp tác

Đồng thời, nhằm gắn kết hơn nữa giữa hai đơn vị, lãnh đạo Nhà trường và Ban Giám đốc Ngân hàng đã quyết định ký kết hợp đồng chi lương qua thẻ Ngân hàng Vietcombank để triển khai thực hiện trong thời gian tới. Đồng thời, đại diện Ngân hàng Vietcombank – CN Đồng Tháp cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho viên chức, nhân viên và sinh viên của Trường Đại học Đồng Tháp trong việc tiếp cận và sử dụng các dịch vụ ngân hàng hiện đại, với hệ thống các chi nhánh và ATM Vietcombank phủ khắp địa bàn Thành phố Cao Lãnh nói riêng và tỉnh Đồng Tháp nói chung. Phía Ngân hàng Vietcombank – CN Đồng Tháp cũng cam kết dành những ưu đãi đặc biệt khác trong các khoản tín dụng hoặc tiền gửi cho viên chức, nhân viên Nhà trường khi giao dịch tại Vietcombank.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia