Tin tức và sự kiện

20/09/2022 507

Khai giảng chương trình Tập huấn phương pháp, kỹ thuật giảng dạy và đánh giá trình độ tiếng Anh bằng bài thi Lingualskill

Ngày 19/9, Trường Đại học Đồng Tháp đã phối hợp với Trung tâm Khu vực về Học tập suốt đời của SEAMEO tại Việt Nam (SEAMEO CELLL) tổ chức khai giảng Chương trình Tập huấn phương pháp, kỹ thuật giảng dạy “Chương trình đào tạo Cambridge English Empower và đánh giá trình độ tiếng Anh bằng bài thi Lingualskill” với sự tham gia của các giảng viên thuộc Khoa Ngoại ngữ và Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học.

Chương trình khai giảng

Giảng viên tham gia “Chương trình đào tạo Cambridge English Empower và đánh giá trình độ tiếng Anh bằng bài thi Lingualskill” sẽ được trang bị phương pháp, kỹ thuật giảng dạy, kiểm tra đánh giá và thi cấp chứng chỉ của Chương trình cho các giảng viên dạy Tiếng Anh trong các trường đăng kí triển khai giảng dạy và khảo thí, được giảng dạy và ôn luyện cho học sinh học tập. Đồng thời sẽ được cấp chứng nhận đạt chuẩn đào tạo do Trung tâm SEAMEO CELLL và Công ty VN 247.REAP-HEVOBOOKS cấp sau khi giảng viên hoàn thành các yêu cầu của đợt tập huấn và thi bài thi Linguaskill đạt trình độ C1. Giảng viên được cấp Giấy chứng nhận có thể giảng dạy Chương trình này trên toàn quốc.

Chương trình khai giảng

Đợt tập huấn được tổ chức theo hình thức trực tuyến, từ ngày 19/9-30/9/2022. Đây là cơ hội cho giảng viên tiếng Anh Trường Đại hoc Đồng Tháp trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và thảo luận các phương án triển khai giảng dạy Chương trình phù hợp, mang tính cải tiến và cập nhật theo xu hướng phát triển của xã hội.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia