Tin tức và sự kiện

27/07/2022 282

Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Đồng Tháp đến thăm các đội hình Sinh viên tình nguyện hè năm 2022

Sáng ngày 27/7, Đoàn công tác Trường Đại học Đồng Tháp do TS. Trương Tấn Đạt, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và động viên các đội hình Sinh viên tình nguyện hè năm 2022 tại thành phố Sa Đéc.

TS. Trương Tấn Đạt, thăm hỏi, động viên và tặng quà các đội hình

Tại thành phố Sa Đéc, trong chiến dịch Sinh viên tình nguyện hè năm 2022, Trường Đại học Đồng Tháp có 2 đội hình thuộc Liên chi Đoàn khoa Sư phạm Nghệ thuật và Khoa học xã hội thực hiện các công trình, phần việc như tuyên truyền về dịch bệnh sốt xuất huyết cho người dân địa phương, cải tạo cảnh quan các công trình công cộng hỗ trợ địa phương tại Phường 1 và Phường 2.

Đoàn công tác thăm chỗ sinh hoạt nghỉ ngơi các đội hình

TS. Trương Tấn Đạt trao đổi với các đơn vị địa phương đã hỗ trợ các đội hình

Trong chương trình, TS. Trương Tấn Đạt, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường cùng các thành viên đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên các tình nguyện viên tham gia chương trình tại điểm thực hiện các công trình, phần việc, thăm chỗ sinh hoạt nghỉ ngơi, tặng quà tiếp sức cho các đội hình. Đồng thời, TS. Trương Tấn Đạt đã trao đổi, cảm ơn Đảng uỷ địa phương, Thành đoàn và các đơn vị đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho các em sinh viên tham gia chương trình được trải nghiệm thực tiễn, góp một phần sức trẻ phục vụ cộng đồng, xã hội.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia