Tin tức và sự kiện

26/07/2022 529

Tiếp và làm việc với Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Hướng nghiệp tỉnh Bạc Liêu

Ngày 26/7, Trường Đại học Đồng Tháp tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Hướng nghiệp tỉnh Bạc Liêu (Trung tâm) do ông Lâm Văn Tỷ - Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn, đi cùng với quản lý các phòng ban chuyên môn liên quan về hoạt động liên kết đào tạo, bồi dưỡng và tuyển sinh.

Chương trình làm việc

Về phía Trường Đại học Đồng Tháp, tiếp và làm việc với Đoàn công tác có TS. Lương Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Hữu Duyệt – Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo – Bồi dưỡng nghề, cùng quản lý các đơn vị chuyên môn liên quan tham gia buổi làm việc.

Chương trình làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện hai đơn vị đã giới thiệu, chia sẻ thông tin, đồng thời bày tỏ định hướng kết nối cũng như đề xuất các hoạt động hợp tác cụ thể trong tương lai. Ông Lâm Văn Tỷ - Giám đốc Trung tâm đã cảm ơn sự đón tiếp đoàn chu đáo và sự quan tâm, hợp tác của Trường Đại học Đồng Tháp đối với Trung tâm trong thời gian qua. Đồng thời bày tỏ sự tin tưởng qua buổi làm việc trực tiếp này sẽ là cơ hội để mở rộng sự hợp tác giữa hai đơn vị về hoạt động bồi dưỡng, liên kết đào tạo cũng như các lĩnh vực khác trong thời gian tới.

Kết thúc buổi làm việc, hai đơn vị đã định hướng một số nội dung hợp tác quan trọng về liên kết đào tạo và bồi dưỡng, các đơn vị chuyên môn của hai bên sẽ tiếp tục phối hợp để triển khai thực hiện các nội dung cụ thể trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia