Tin tức và sự kiện

19/07/2022 216

Tiếp và làm việc với Hội nghiên cứu Biên tập công trình KH&CN Việt Nam

Trong hai ngày 18 – 19/7, Hội nghiên cứu Biên tập công trình khoa học và công nghệ Việt Nam (VASE) do GS.TSKH Bành Tiến Long, Chủ tịch VASE làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Đồng Tháp.

Trong Đại hội lần thứ 2 nhiệm kỳ 2022-2027 vừa qua, Hội nghiên cứu Biên tập công trình khoa học và công nghệ Việt Nam (VASE) đã bầu Ban chấp hành (BCH) Hội và tham gia BCH Hội Trường Đại học Đồng Tháp có PGS. TS. Nguyễn Văn Đệ là Phó Chủ tịch Hội và TS. Hồ Văn Thống tham gia BCH Hội.

Chương trình làm việc

Hội Nghiên cứu biên tập công trình khoa học và công nghệ Việt Nam hoạt động trên phạm vi cả nước định hướng quốc tế, trong lĩnh vực nghiên cứu, thẩm định, tư vấn, biên tập các công trình khoa học và công nghệ, dự án khoa học và công nghệ, đề tài khoa học và công nghệ theo đề nghị và yêu cầu của cơ quan nhà nước và các tổ chức xã hội; phản biện các ấn phẩm khoa học và công nghệ, các bài báo khoa học nhằm nâng cao tính học thuật và chất lượng cũng như tổ chức các hội nghị, hội thảo cấp quốc gia, quốc tế nhằm thông tin trao đổi học thuật đồng thời nâng cao chất lượng nghiên cứu của các công trình khoa học và công nghệ Việt Nam…

Đoàn công tác dâng hương tại Khu di tích cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Đoàn trồng cây lưu niệm trong khuôn viên Trường Đại học Đồng Tháp

Trong chương trình làm việc, đại diện hai đơn vị đã giới thiệu, chia sẻ thông tin, đồng thời bày tỏ định hướng kết nối cũng như đề xuất các hoạt động hợp tác trong tương lai. Bên cạnh đó, Đoàn công tác đã đến dâng hương tại Khu di tích cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc và trồng cây lưu niệm trong khuôn viên Trường Đại học Đồng Tháp.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia