Tin tức và sự kiện

17/06/2022 151

Trường Đại học Đồng Tháp họp mặt báo chí

ĐTO - Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), Trường Đại học Đồng Tháp vừa tổ chức họp mặt báo chí. Đây là lần thứ 9 trường tổ chức họp mặt báo chí vào dịp 21/6 để chia sẻ thông tin, tăng cường mối quan hệ giữa trường với các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh.


Đại biểu dự họp mặt chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi họp mặt, ngoài thông tin về công tác đào tạo, những hoạt động nổi bật của trường… ông Cao Dao Thép - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp cho biết, trường đã xây dựng kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học Đồng Tháp (10/01/2003-10/01/2023), 48 năm truyền thống đào tạo giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục (1975-2023) với chuỗi hoạt động ý nghĩa, thiết thực để tổng kết thành tựu, họp mặt cựu lãnh đạo nhà trường, các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên; giao lưu và kết nối với các cơ sở giáo dục, các trường trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp. Đồng thời, thúc đẩy hợp tác theo hướng “mở”, tiếp nối truyền thống ngành sư phạm; huy động sự đóng góp trí tuệ và nguồn lực cho sự phát triển bền vững của trường, góp phần khẳng định thương hiệu trường, đẩy mạnh hội nhập và phát triển, sáng tạo và đổi mới không ngừng.

Dịp này, đại diện nhiều cơ quan báo chí, phóng viên, người làm báo bày tỏ niềm vui khi Trường Đại học Đồng Tháp luôn nỗ lực vươn lên về mọi mặt và đạt nhiều thành tựu, đồng thời đóng góp nhiều ý kiến, kỳ vọng tập thể nhà trường phát huy truyền thống, có những đột phá, nhất là trong đào tạo để nâng tầm vị thế.   

Thành Nam

Nguồn: https://www.baodongthap.vn/giao-duc/truong-dai-hoc-dong-thap-hop-mat-bao-chi-106232.aspxXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia