Tin tức và sự kiện

09/05/2022 154

Tiếp và làm việc với Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam – Hàn Quốc Cà Mau

Ngày 9/5, Trường Đại học Đồng Tháp tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam – Hàn Quốc Cà Mau và quản lý các phòng ban chuyên môn liên quan về hoạt động liên kết đào tạo, bồi dưỡng, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, giảng dạy và tuyển sinh.

Quang cảnh làm việc của hai đơn vị

Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam – Hàn Quốc Cà Mau do TS. Nguyễn Hồng Nhung - Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn, cùng đi có ThS. Huỳnh Minh Hiếu - Phó Hiệu trưởng và ThS. Nguyễn Minh Thảnh – Phó Trưởng Phòng Đào tạo. Về phía Trường Đại học Đồng Tháp, TS. Lương Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Hữu Duyệt – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và ThS. Trần Thụy Như Phượng – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Liên kết đào tạo và TS. Nguyễn Quốc Vũ – Trưởng Phòng Đảm bảo chất lượng cùng tiếp và làm việc với Đoàn công tác về các nội dung liên quan về các chương trình bồi dưỡng và liên kết đào tạo trong năm 2022 và thời gian tới.

Quang cảnh làm việc của hai đơn vị

Tại buổi làm việc, đại diện hai đơn vị đã giới thiệu, chia sẻ thông tin, đồng thời bày tỏ định hướng kết nối cũng như đề xuất các hoạt động hợp tác cụ thể trong tương lai. TS. Nguyễn Hồng Nhung - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam – Hàn Quốc Cà Mau đã cảm ơn sự đón tiếp đoàn chu đáo và sự quan tâm, hợp tác của Trường Đại học Đồng Tháp và bày tỏ sự tin tưởng qua buổi làm việc trực tiếp này sẽ là cơ hội để mở rộng sự hợp tác giữa hai đơn vị về hoạt động bồi dưỡng, liên kết đào tạo cũng như các lĩnh vực khác trong thời gian tới.

Kết thúc buổi làm việc, hai đơn vị đã gợi mở một số nội dung hợp tác quan trọng về liên kết đào tạo và bồi dưỡng, các đơn vị chuyên môn của hai bên sẽ tiếp tục phối hợp để triển khai thực hiện các nội dung cụ thể trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia