Tin tức và sự kiện

03/05/2022 520

“Thay đổi nhỏ, kết quả lớn”

Sáng 02/5, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan đến thăm Trường Đại học Đồng Tháp và có buổi gặp gỡ, trò chuyện với đại diện lãnh đạo, viên chức quản lý và giảng viên của Trường. Buổi gặp gỡ còn có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp.
 

Ông Lê Minh Hoan, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Thay mặt Ban giám hiệu, TS. Hồ Văn Thống - Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp báo cáo về một số điểm nhấn và kết quả nổi bật ở các lĩnh vực công tác của Trường với phương châm “mở”, kiến tạo - chuyên nghiệp - hội nhập.

Bộ trưởng Lê Minh Hoan kỳ vọng vào sự phát triển của Trường Đại học Đồng Tháp trong thời gian tới, chia sẻ về các chủ đề: vai trò của nhân tố con người trong quản trị đại học, về giá trị và vai trò của cảm xúc tích cực trong lãnh đạo, quản lý; đồng thời mong muốn Trường tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, phát triển các mô hình khuyến đọc và tăng cường bồi dưỡng kỹ năng, trí tuệ cảm xúc cho người học, tạo dựng môi trường và điều kiện làm việc, học tập tích cực.

Buổi gặp gỡ, chia sẻ diễn ra chân thành, ấm áp và giàu cảm xúc với tinh thần “thay đổi nhỏ, kết quả lớn” và đi cùng nhau.
 
 
Tin: Khai Tâm
Ảnh: Thiện Tân


XEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia