Tin tức và sự kiện

30/06/2021 878

Tuổi trẻ Trường ĐH Đồng Tháp tiếp sức chốt kiểm dịch

GD&TĐ - Ngày 29/6, Tuổi trẻ Trường ĐH Đồng Tháp đã ra quân trao tặng 200 lít dung dịch sát khuẩn tay do nhà trường điều chế cho các chốt kiểm dịch và các đội hình tiếp sức mùa thi, phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT. 

Tặng dung dịch sát khuẩn tay cùng các phần quà cho đội hình Tiếp sức mùa thi và chốt kiểm dịch.

Dung dịch sát khuẩn tay do Trường ĐH Đồng Tháp điều chế theo tiêu chuẩn WHO được tặng cùng khẩu trang y tế, nước uống dinh dưỡng cho các chốt kiểm dịch và các đội hình tiếp sức mùa thi, phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Trường ĐH Đồng Tháp đã đến trao tặng 130 lít dung dịch sát khuẩn tay, 20 hộp khẩu trang y tế và 20 thùng nước uống dinh dưỡng cho các đội hình tiếp sức mùa thi và các chốt kiểm dịch thuộc các huyện Lấp Vò, Lai Vung, Châu Thành, Sa Đéc, Tháp Mười và huyện Cao Lãnh.

Trao tặng dung dịch sát khuẩn tay cùng các phần quà.


Dự kiến đoàn sẽ ra quân trao tặng tiếp đợt 2 và đợt 3 ở các huyện, thành phố còn lại trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Hoạt động hỗ trợ, chung tay  phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 là một trong những hoạt động tiên phong thể hiện tinh thần và sức trẻ Trường ĐH Đồng Tháp luôn hướng đến phục vụ cộng đồng, xã hội.

Thanh Nguyên

Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/tre/tuoi-tre-truong-dh-dong-thap-tiep-suc-chot-kiem-dich-rOI4vhz7R.html?fbclid=IwAR3PiR3WbyXWVXfhSWwQSoAcmoZG7V4hEbrK7UJWWm4cdHk3sl3F4qYTDvEXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia