Ngày 27/9, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Lễ trao bằng thạc sĩ năm 2025 cho học viên khóa 11 và 12 thuộc các chuyên ngành: Quản lý kinh tế, Khoa học môi trường, Hóa lý thuyết và Hóa lý.

Quang cảnh chương trình.
Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Hồ Sỹ Thắng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp, cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trưởng chuyên ngành đào tạo, đông đảo tân Thạc sĩ và gia đình.
PGS.TS. Hồ Sỹ Thắng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp phát biểu tại chương trình.
Trong dịp này, 08 học viên thuộc các chuyên ngành đào tạo trình độ thạc sĩ khóa 11, 12 của Nhà trường đã được tuyên dương, tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và có nhiều đóng góp cho tập thể lớp.
Tuyên dương, tặng giấy khen cho học viên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học.
Hơn 50 năm truyền thống đào tạo giáo viên và cán bộ quản lý, hơn 20 năm phát triển theo mô hình đại học đa ngành, cùng 13 năm đào tạo trình độ Thạc sĩ, Trường Đại học Đồng Tháp đã khẳng định vị thế là một trong những trung tâm đào tạo đại học và sau đại học uy tín của Đồng bằng sông Cửu Long. Hiện nay, Nhà trường đào tạo 03 ngành Tiến sĩ và 18 ngành/chuyên ngành Thạc sĩ, đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ, giảng viên, giáo viên và các tổ chức trong khu vực.

Trao bằng và chụp ảnh lưu niệm.
Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, đa lĩnh vực – trong đó khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên là nòng cốt - đồng thời đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, cung cấp dịch vụ cộng đồng, Trường Đại học Đồng Tháp không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, tạo dựng môi trường học thuật tiên tiến, gắn kết chặt chẽ giữa giáo dục, nghiên cứu và thực tiễn xã hội, góp phần phát triển kinh tế - xã hội khu vực và cả nước.
📞 Thông tin về chương trình đào tạo sau đại học, vui lòng liên hệ:
Phòng Đào tạo Sau đại học – Trường Đại học Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3881.622
Hoài Phong