Tin tức và sự kiện

21/11/2023 313

Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023)

Sáng ngày 20/11, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Buổi lễ tiếp nối truyền thống "Tôn sư trọng đạo – Uống nước nhớ nguồn", vinh danh đội ngũ nhà giáo, người đã và đang đóng góp cho sự phát triển giáo dục nói chung và của Nhà trường nói riêng.

Quang cảnh chương trình

Đến dự Lễ kỷ niệm có TS. Trương Tấn Đạt, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Hồ Văn Thống, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Cao Dao Thép, Phó Hiệu trưởng; NGƯT.PGS.TS Nguyễn Văn Đệ, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, PGS,TS. Phạm Minh Giản, Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS.Nguyễn Văn Bản, Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng ban lãnh đạo Trường và Hội đồng Trường; quý nhà giáo đã và đang công tác tại Trường, giảng viên và sinh viên quốc tế, sinh viên và học viên các thế hệ cùng tham dự.

TS. Hồ Văn Thống - Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm TS. Hồ Văn Thống nhấn mạnh sự phát triển không ngừng của Trường Đại học Đồng Tháp, đó là kết quả của một hành trình dài và sự nỗ lực lớn lao của quý thầy cô giáo qua các giai đoạn phát triển. Đây là dịp để ngành giáo dục tôn vinh sự cống hiến của đội ngũ giáo viên, nhân viên và sinh viên, những thế hệ đã cùng nhau xây dựng nên một môi trường học thuật đầy sáng tạo và phát triển. Trong bối cảnh phát triển của xã hội hiện đại ngày nay, tôi tin tưởng vào sự quyết tâm, sự nỗ lực không ngừng của tập thể Trường Đại học Đồng Tháp sẽ thích ứng với môi trường phát triển 4.0 để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, nâng tầm quốc gia và quốc tế.

Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục"

Trao tặng Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tuyên dương, khen thưởng các giảng viên và sinh viên tiêu biểu

Đồng thời, nhân dịp Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Đại học Đồng Tháp vinh dự được đón nhận Kỷ niệm chương "Vì Sự Nghiệp Giáo Dục" cho 15 nhà giáo đã có nhiều đóng góp, đạt thành tích cao trong sự nghiệp giáo dục và khen thưởng cho các tập thể và các cá nhân đạt được các thành tích xuất sắc trong các hội thi cấp quốc gia và khu vực. Đây không chỉ là niềm vinh dự cho các cá nhân mà còn là niềm tự hào của Trường Đại học Đồng Tháp với những thành tựu đáng tự hào trong quá trình hội nhập và phát triển.

Sinh viên Lê Thị Ngọc An - lớp ĐHGDTH20B, đại diện sinh viên Trường phát biểu chúc mừng

Đại diện cho sinh viên Trường, sinh viên Lê Thị Ngọc An - lớp ĐHGDTH20B, trong bài phát biểu của mình, đã thể hiện lòng tri ân và tự hào với nơi học tập của mình: "Trường Đại học Đồng Tháp không chỉ là nơi có nền giáo dục đào tạo chất lượng mà còn là mái nhà chan chứa tình yêu thương của những thầy cô, là đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu lòng nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người."

Tặng hoa tri ân Lãnh đạo Trường, nguyên Lãnh đạo Trường

Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam tại Trường Đại học Đồng Tháp, không chỉ là một dịp để tri ân và tôn vinh những người thầy, người cô, mà còn là cơ hội để cả tập thể Nhà trường đoàn kết, hướng tới tương lai sáng tạo và phát triển trong lĩnh vực giáo dục. Sự ấm áp, trang trọng của buổi Lễ không chỉ làm cho những kỷ niệm trở nên sống động mà còn tạo nên động lực mạnh mẽ để mọi người tiếp tục xây dựng và phát triển Trường thành một cơ sở giáo dục uy tín.

Tin, ảnh: Hoài Phong - Hoàng LongXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia