Tin tức và sự kiện

30/12/2021 858

Hội nghị sinh hoạt định kỳ Đảng bộ Trường Đại học Đồng Tháp năm 2021

Ngày 30/12, tại Hội trường H1, Đảng bộ cơ sở Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức sinh hoạt Đảng bộ năm 2021 với sự tham gia của 146 đảng viên, đại diện cho 21 chi, đảng bộ trực thuộc Đảng uỷ Trường. Đồng chí Phan Hữu Phước, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Quang cảnh chương trình Hội nghị

ThS. Cao Dao Thép, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thời sự trong nước và thế giới phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ, đặc điểm của Đảng bộ

Hội nghị đã phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thời sự trong nước và thế giới phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ, đặc điểm của Đảng bộ; Báo cáo chuyên về Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa theo Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo kết quả thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 của Đảng uỷ; Tiếp thu ý kiến, gợi ý thảo luận của đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và thảo luận.

TS. Hồ Văn Thống, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022

Đồng chí Phan Hữu Phước, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đảng bộ Nhà trường đang có 393 đảng viên, trong đó có 359 đảng viên chính thức, 34 đảng viên dự bị. Trong 2021, Đảng ủy đã thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên và quần chúng trong Nhà trường; thực hiện tốt công tác nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các cấp uỷ, các chi bộ; hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao; thực hiện đúng quy trình, quy định về công tác kết nạp đảng viên, công nhận đảng viên chính thức; tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để các tổ chức đoàn thể hoạt động hiệu quả; thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo đúng chỉ đạo của cấp trên và hướng dẫn của ngành y tế.

Khen thưởng chi bộ đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2021

Năm 2022, Đảng bộ Nhà trường tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp uỷ, tổ chức đảng; nâng cao chất lượng hoạt động của các cấp ủy, tổ chức đảng trực thuộc; xây dựng tổ chức đảng, đoàn thể, cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh; thực hiện hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên vững vàng về chính trị, tư tưởng, có phẩm chất đạo đức trong sáng, có năng lực công tác đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; tiếp tục đổi mới toàn diện các mặt công tác; lãnh đạo toàn diện hơn các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, nâng cao chất lượng đào tạo - nghiên cứu khoa học, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số, công tác kiểm định và bảo đảm chất lượng giáo dục ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia