Khai giảng lớp cao học khóa VII, đợt 2 năm 2018

28/9/2018 11:15:00349

Ngày 28/9, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã khai giảng lớp cao học khóa VII (đợt 2, năm 2018 – 2020) với 90 học viên trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2018 thuộc 06 chuyên ngành Quản lí giáo dục, Lí luận và Phương pháp dạy học bộ môn Toán, Giáo dục học (Giáo dục Tiểu học), Ngôn ngữ Việt Nam, Hóa lý thuyết và Hóa Lý, Lịch sử Việt Nam.

PGS. TS. Nguyễn Dương Hoàng, Nguyên Trưởng Phòng Đào tạo Sau Đại học

công bố bố quyết định danh sách học viên trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2, khóa VII

Các học viên rạng rỡ trong ngày khai giảng

Đến dự lễ khai giảng có PGS. TS. Phạm Minh Giản, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp; PGS. TS. Nguyễn Dương Hoàng, Nguyên Trưởng Phòng Đào tạo Sau Đại học và các cán bộ quản lý, Tổ trưởng các chuyên ngành đào tạo, giảng viên đại diện cho các Phòng, Ban, Khoa trực thuộc Trường Đại học Đồng Tháp cùng các tân học viên vừa trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh cao học đợt 2, khóa VII năm 2018.

PGS. TS. Phạm Minh Giản, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp

phát biểu chúc mừng các tân học viên

Học viên Hoàng Thị Hương, đại diện các tân học viên phát biểu tại lễ khai giảng

Trong buổi lễ khai giảng, bên cạnh việc công bố quyết định danh sách học viên trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2, khóa VII (năm 2018 – 2020) và chương trình, kế hoạch đào tạo các chuyên ngành của Trường Đại học Đồng Tháp. Các tân học viên được đại diện Ban lãnh đạo Nhà trường phát biểu chúc mừng, ghi nhận sự nỗ lực bước đầu để đạt được thành tích đáng tự hào hôm nay và khuyến khích, động viên các học viên không ngừng cố gắng để đạt được những thành tích cao hơn khi hoàn thành khóa đào tạo.

Tân học viên tặng hoa tri ân đại diện Lãnh đạo Nhà trường

Ảnh lưu niệm trong chương trình

Tin, ảnh: Thanh Nguyên

Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019 - “Khát vọng của người học - Nhân hiệu của nhà giáo, Thương hiệu của nhà trường”
Sáng ngày 24/9, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019 với chủ đề “Khát vọng của người học - Nhân hiệu của nhà giáo, Thương hiệu của nhà trường” từ chia sẻ tâm huyết, chân tình, nồng ấm và cầu thị của NGƯT. PGS, TS. Nguyễn Văn Đệ-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.
Diễn văn khai giảng năm học 2018 – 2019 của NGƯT.PGS,TS. Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp ngày 24 tháng 9 năm 2018
Tư vấn hướng nghiệp – Trao niềm tin vào thế hệ tương lai
Trong hai ngày 18,19/9/2018, đoàn công tác Trường Đại học Đồng Tháp đã thực hiện chương trình Tư vấn hướng nghiệp cho 350 học sinh khối 12, Trường THPT An Thạnh (Huyện Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ)
Hội nghị đại biểu công chức, viên chức Trường ĐH Đồng Tháp năm học 2018 – 2019
Sáng ngày 19/9, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu công chức, viên chức năm học 2018 – 2019 với sự tham dự của 353 đại biểu đại diện cho 586 công chức, viên chức Nhà trường.
Hội nghị Tổng kết 05 năm thực hiện mô hình “Ba phòng, Ba quản” (2013-2018)
Vào sáng ngày 15/9, tại Hội trường UBND Phường 6, Thành phố Cao Lãnh, Công an Phường 6 phối hợp với Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm thực hiện mô hình “Ba phòng, Ba quản” (2013-2018)..