Chào mừng Lễ khai giảng Năm học 2018-2019

13/9/2018 15:15:00188

Tiềm năng và cơ hội dành cho sinh viên DThU trong chương trình trao đổi giáo dục Hoa Kỳ bậc đại học và sau đại học
Sáng ngày 12/9, tại Giảng đường 1, Trường Đại học Đồng Tháp phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ (tại Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức buổi giao lưu với các giảng viên và sinh viên Nhà trường, đồng thời giới thiệu các chương trình trao đổi giáo dục Hoa Kỳ bậc đại học và sau đại học.
“Tặng một món quà - Gieo ngàn ước mơ”
Thấu hiểu ý nghĩa kì diệu của sự kết nối và sẻ chia trong cuộc sống, cùng với kỳ vọng phát huy tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy sự gắn kết, tình yêu thương trong đoàn viên, sinh viên, Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp lựa chọn mô hình “Món quà tình bạn” với phương châm “Tặng một món quà - Gieo ngàn ước mơ” làm công trình thanh niên 2018.
Chào tân sinh viên DThU 2018
Tối ngày 09/9, tại sảnh Nhà H1 Trường Đại học Đồng Tháp diễn ra chương trình Chào tân sinh viên 2018 với chủ đề "Sinh viên thời kỳ công nghệ 4.0" do Hội Sinh viên Trường tổ chức.
Học bổng WEAV tiếp sức nữ sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp trước thềm năm học mới
Sáng ngày 05/9, tại Trường Đại học Đồng Tháp, tổ chức Women’s Empowerment And Voice (WEAV) đã tài trợ 21 suất học bổng (2,5 triệu đồng/suất) cho 21 sinh viên nữ vượt khó học tốt của Nhà trường.
Ngày hội đến trường của bé năm học 2018 – 2019 Trường THSP Mầm non Hoa Hồng
Sáng ngày 5/9, hòa cùng không khí cả nước nô nức đưa trẻ đến trường, tại Giảng đường 1, Trường thực hành sư phạm (THSP) Mầm non Hoa Hồng (đơn vị trực thuộc Trường ĐH Đồng Tháp) đã tổ chức lễ Khai giảng năm học mới (2018 – 2019) có 5 nhóm lớp, với tổng số trẻ là 120 cháu.

Ẩn