Sáng 11/7 công bố điểm thi THPT quốc gia

11/7/2018 08:20:001316

GD&TĐ - Từ ngày (11/7), thí sinh có thể tra cứu thông tin điểm thi THPT quốc gia năm 2018.

Bộ GD&ĐT vừa có công văn Số: 2808/BGDĐT-VP về việc phối hợp hỗ trợ công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2018.

Theo đó, để chuẩn bị cho việc công bố điểm thi của các thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, Bộ GDĐT đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí có nhu cầu tham gia phối hợp hỗ trợ công bố điểm thi trên báo điện tử của đơn vị mình với yêu cầu cung cấp miễn phí cho các thí sinh có nhu cầu tra cứu; chỉ sử dụng dữ liệu phục vụ việc thí sinh tra cứu điểm thi, không chia sẻ dữ liệu này cho bên thứ ba và sử dụng cho mục đích khác.

Dữ liệu điểm thi gồm: số báo danh và điểm của các môn thi, bài thi của thí sinh dự thi THPT quốc gia trên cả nước.

Thí sinh tra cứu điểm trên các báo điện tử bằng cách nhập vào số báo danh và nhận được điểm của các môn thi, bài thi của số báo danh đó.

Hiện nay, các địa phương cũng đã sẵn sàng hạ tầng để phục vụ công tác tra cứu điểm thi của thí sinh. Thí sinh có thể vào website của các Sở GD&ĐT, hoặc cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT để tra cứu điểm thi của mình.

Lập Phương

Nguồn: giaoducthoidai.vn

Khai giảng các lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn và lãnh đạo cho đội ngũ viên chức Trường Đại học Đồng Tháp
Sáng ngày 29/6, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Khai giảng các lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn và lãnh đạo cho đội ngũ viên chức Nhà trường thuộc chương trình Dự án Hỗ trợ xây dựng năng lực (FCB) sử dụng viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Vương quốc Bỉ.
Đẩy mạnh công tác truyền thông giáo dục, tăng cường tổ chức các hoạt động kết nối và chia sẻ
Trong thời gian qua, Trường Đại học Đồng Tháp luôn quan tâm và thực hiện có hiệu quả công tác truyền thông giáo dục.
Họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Ngày 19/6, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018) với sự tham dự của lãnh đạo Nhà trường và các nhà báo đại diện cơ quan truyền thông báo chí trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp
Hơn 1.600 sinh viên tham gia chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh
ĐTO - Trường Đại học Đồng Tháp vừa tổ chức ra quân chiến dịch sinh viên (SV) tình nguyện mùa hè xanh và chương trình tiếp sức mùa thi năm 2018.
Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với Trường CĐCĐ Hậu Giang
Sáng ngày 08/6, tại Giảng đường 1, Trường Đại học Đồng Tháp tiếp đón đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Hậu Giang đến thăm và học tập thực tế, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đào tạo ngành Giáo dục Tiểu học.

Ẩn