Khai giảng các lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn và lãnh đạo cho đội ngũ viên chức Trường Đại học Đồng Tháp

29/6/2018 10:40:00890

Sáng ngày 29/6, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Khai giảng các lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn và lãnh đạo cho đội ngũ viên chức Nhà trường thuộc chương trình Dự án Hỗ trợ xây dựng năng lực (FCB) sử dụng viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Vương quốc Bỉ.

 

Chương trình khai giảng

 

Trong chương trình Dự án Hỗ trợ xây dựng năng lực (FCB) Trường Đại học Đồng Tháp được thụ hưởng gồm các lớp bồi dưỡng như nâng cao năng lực lãnh đạo có 19 chuyên đề cho 60 viên chức giữ chức vụ quản lí và dự nguồn quy hoạch cán bộ quản lí tại các phòng, khoa, trung tâm. Nâng cao năng lực chuyên môn giảng viên hạng II có 11 chuyên đề cho 60 giảng viên các ngành sư phạm, 30 giảng viên ngành Khoa học môi trường.

 

ThS. GVC. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp

phát biểu trong chương trình

 

GS. TS. Trần Công Phong, Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam

phát biểu trong chương trình

 

Khóa bồi dưỡng được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng trong quản lý thực hiện công việc để thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn của mình cũng như có thể tham mưu xây dựng và triển khai hệ thống quản lý thực hiện công việc cho đơn vị đang công tác. Trường Đại học Đồng Tháp là trường duy nhất tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long được thụ hưởng từ Dự án Hỗ trợ xây dựng năng lực (FCB) sử dụng viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Vương quốc Bỉ tài trợ cho Chính phủ Việt Nam.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM
Đẩy mạnh công tác truyền thông giáo dục, tăng cường tổ chức các hoạt động kết nối và chia sẻ
Trong thời gian qua, Trường Đại học Đồng Tháp luôn quan tâm và thực hiện có hiệu quả công tác truyền thông giáo dục.
Họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Ngày 19/6, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018) với sự tham dự của lãnh đạo Nhà trường và các nhà báo đại diện cơ quan truyền thông báo chí trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp
Hơn 1.600 sinh viên tham gia chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh
ĐTO - Trường Đại học Đồng Tháp vừa tổ chức ra quân chiến dịch sinh viên (SV) tình nguyện mùa hè xanh và chương trình tiếp sức mùa thi năm 2018.
Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với Trường CĐCĐ Hậu Giang
Sáng ngày 08/6, tại Giảng đường 1, Trường Đại học Đồng Tháp tiếp đón đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Hậu Giang đến thăm và học tập thực tế, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đào tạo ngành Giáo dục Tiểu học.
Hội nghị tổng kết Thực tập tốt nghiệp năm học 2017 – 2018
Ngày 04/6, tại Giảng đường 1, Trung tâm Phát triển kỹ năng nghề nghiệp (TTPTKNNN) Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Hội nghị tổng kết Thực tập tốt nghiệp năm học 2017 – 2018 sau khoảng thời gian 8 tuần với 2.276 sinh viên tham gia hoàn thành chương trình thực tập tốt nghiệp tại các cơ sở thực tập.

>>Xem tất cả

Ẩn