Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với Trường CĐCĐ Hậu Giang

8/6/2018 15:06:001156

Sáng ngày 08/6, tại Giảng đường 1, Trường Đại học Đồng Tháp tiếp đón đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Hậu Giang đến thăm và học tập thực tế, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đào tạo ngành Giáo dục Tiểu học.

Toàn cảnh chương trình

Sinh viên Trường CĐCĐ Hậu Giang

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Đồng Tháp TS. Dương Huy Cẩn, Trưởng khoa Giáo dục; ThS. Phan Đức Tồn, Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo; cùng đại diện cán bộ quản lí các phòng, ban, thầy cô giảng viên khoa Giáo dục và hơn 100 sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học chào mừng đoàn công tác đến từ Trường CĐCĐ Hậu Giang do ThS. Nguyễn Hữu Văn, Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn cùng các cán bộ, giảng viên và gần 100 sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học Trường CĐCĐ Hậu Giang đến thăm và làm việc.

ThS. Phan Đức Tồn, Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo,

Trường ĐH Đồng Tháp phát biểu trong chương trình

ThS. Nguyễn Hữu Văn, Hiệu trưởng Trường CĐCĐ Hậu Giang

phát biểu trong chương trình

Buổi gặp gỡ, chia sẻ diễn ra trong không khí vui tươi và ấm áp. Sau các tiết mục văn nghệ ấn tượng, đầy cảm xúc mang đậm dấu ấn riêng của từng đơn vị, sinh viên hai trường cùng giao lưu với thầy cô bộ môn Giáo dục Tiểu học. Chia sẻ kinh nghiệm từ Trường Đại học Đồng Tháp về phát triển chương trình đào tạo, các phương pháp dạy học tiên tiến và tham quan cơ sở vật chất, phòng học, mô hình, thiết bị phục vụ dạy và học, … thuộc ngành Giáo dục Tiểu học.

TS. Dương Huy Cẩn, Trưởng khoa Giáo dục, Trường ĐH Đồng Tháp

chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đào tạo ngành Giáo dục Tiểu học

Ảnh lưu niệm trong chương trình

Trường CĐCĐ Hậu Giang là một trong những đơn vị liên kết đào tạo với Trường Đại học Đồng Tháp nhiều năm qua. Trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ tăng cường mối liên hệ hợp tác thêm các lĩnh vực mà hai đơn vị có tiềm năng.

Sinh viên Trường CĐCĐ Hậu Giang giao lưu văn nghệ trong chương trình

Ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Thanh Nguyên

Hội nghị tổng kết Thực tập tốt nghiệp năm học 2017 – 2018
Ngày 04/6, tại Giảng đường 1, Trung tâm Phát triển kỹ năng nghề nghiệp (TTPTKNNN) Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Hội nghị tổng kết Thực tập tốt nghiệp năm học 2017 – 2018 sau khoảng thời gian 8 tuần với 2.276 sinh viên tham gia hoàn thành chương trình thực tập tốt nghiệp tại các cơ sở thực tập.
Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Đồng Tháp lần thứ IX
Trong 2 ngày 01 - 02/6, tại Hội trường H1, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Đồng Tháp lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 - 2020, đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Khai giảng lớp cao học khóa VII năm 2018
Ngày 01/6, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã khai giảng lớp cao học khóa VII (đợt 1, năm 2018 – 2020) với 44 học viên trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2018 thuộc 02 chuyên ngành Quản lí giáo dục, Lí luận và Phương pháp dạy học bộ môn Toán.
Tọa đàm “Ứng xử tình huống sư phạm thường gặp trong nhà trường”
Ngày 24/5/2018, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức buổi tọa đàm “Ứng xử tình huống sư phạm thường gặp trong nhà trường”.
Hội thao Công đoàn 5 trường đại học liên kết năm 2018
Trong hai ngày 26 và 27/5/2018, Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thao Công đoàn 5 trường đại học liên kết khu vực phía Nam gồm: Công đoàn (CĐ) Trường Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh, CĐ Trường ĐH Cần Thơ, CĐ Trường ĐH Nông Lâm, CĐ Trường ĐHSP Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh và CĐ Trường Đại học Đồng Tháp với các môn thi đấu như bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, tennis, kéo co và cờ tướng.