“Hãy thắp lên ngọn lửa từ trái tim mình”

4/4/2018 14:36:001459

Ngày 03/4, tại Hội trường H1, chương trình Gặp gỡ giữa Hiệu trưởng với Cán bộ giảng viên trẻ và tuyên dương gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2018, diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, ấm áp và thành công tốt đẹp. Đây là chương trình được tổ chức thường niên góp phần khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên, thanh niên.

 

NGƯT. PGS. TS. Nguyễn Văn Đệ, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp

gặp gỡ, trao đổi với cán bộ giảng viên và đoàn viên thanh niên.

 

Tham dự chương trình, đại diện Tỉnh đoàn Đồng Tháp có: Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Lam - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn Đồng Tháp; về phía Trường Đại học Đồng Tháp có: NGƯT. PGS. TS. Nguyễn Văn Đệ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. GVC. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng sự có mặt của cán bộ quản lí đại diện các phòng, ban và gần 300 cán bộ, giảng viên trẻ, đoàn viên thanh niên Trường Đại học Đồng Tháp.

 

ThS. Nguyễn Văn Nghiêm chia sẻ về chủ đề: Xây dựng thương hiệu

Trường Đại học Đồng Tháp

 

Trong chương trình, cán bộ, giảng viên trẻ, đoàn viên thanh niên Trường Đại học Đồng Tháp tham gia thảo luận, chia sẻ các chủ đề: Xây dựng thương hiệu Trường Đại học Đồng Tháp, ThS. Nguyễn Văn Nghiêm; Giảng viên trẻ với Nghiên cứu khoa học, TS. Lê Trung Hiếu; Tiếng Anh với tri thức trẻ trong thời kỳ hội nhập, ThS. Huỳnh Cẩm Thảo Trang.

 

Đoàn viên thanh niên, lắng nghe các chia sẻ

 

Bên cạnh việc khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khẳng định vai trò, trách nhiệm của từng cán bộ giảng viên trẻ, đoàn viên thanh niên đối với sự nghiệp phát triển Nhà trường. Chương trình là dịp để cán bộ giảng viên trẻ, đoàn viên thanh niên gặp gỡ, trao đổi với lãnh đạo trường, được lắng nghe, ghi nhận những ý kiến đóng góp cho công tác đào tạo và hoạt động của Nhà trường.

 

NGƯT. PGS. TS. Nguyễn Văn Đệ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ghi nhận và khen ngợi các viên chức, đoàn viên sinh viên đã phát huy sức trẻ sáng tạo gặt hái nhiều thành tích cao trong năm vừa qua. NGƯT. PGS. TS. Nguyễn Văn Đệ gửi gắm kì vọng: Tất cả viên chức và đoàn viên, sinh viên Nhà trường hãy “Thắp lên ngọn lửa từ trái tim mình” để học tập, nghiên cứu và có những đóng góp cụ thể vào sự phát triển chung của Trường Đại học Đồng Tháp, đặc biệt là viên chức trẻ: “Hãy làm tốt việc được giao, thì sẽ được nhận lại xứng đáng”.

 

 

Trao Quyết định về công tác cán bộ đối với viên chức lần đầu giữ chức vụ quản lý

Tuyên dương các gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2018

 

Nhân dịp này, Nhà trường đã trao Quyết định về công tác cán bộ đối với các viên chức lần đầu giữ chức vụ quản lý hoặc được giao chức vụ quản lý mới và tuyên dương các gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2018 đã có những đóng góp tạo nên thành tích chung của Trường Đại học Đồng Tháp trong thời gian vừa qua.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM
Startup tour DThU hành trình kết nối khởi nghiệp
Trong 02 ngày 01, 02/4, Đoàn trường Đại học Đồng Tháp tổ chức chuyến xe khởi nghiệp “Startup Tour” lần 1 với hành trình từ Đại học Đồng Tháp - Bình Thuận -Thành phố Hồ Chí Minh.
Hội nghị tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy đối với các tổ chức đoàn thể
Ngày 26/3, tại Phòng họp Hiệu bộ, Đoàn trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Hội nghị "Tăng cường công tác lãnh đạo của Đảng đối với các tổ chức Đoàn thể" với nội dung xây dựng, góp ý, đưa giải pháp để tăng cường vai trò lãnh đạo của cấp ủy đối với công tác Đoàn cơ sở.
Gặp gỡ 2 gương mặt trẻ tiêu biểu của Trường Đại học Đồng Tháp
ĐTO - Đó là Nguyễn Hữu Tình - sinh viên lớp Đại học Giáo dục Tiểu học (ĐHGDTH) 15B và Võ Thị Tú Lan - sinh viên lớp ĐHGDTH15A, Khoa GDTH - Mầm non (MN), Trường Đại học Đồng Tháp (ĐHĐT). Cả hai là những cán bộ Đoàn tiêu biểu có nhiều đóng góp thiết thực góp phần bồi đắp vào bề dày thành tích trong phong trào Đoàn - Hội của Trường ĐHĐT những năm qua.
Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2018
Sáng ngày 24/3, báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – thương binh và xã hội), Sở GD-ĐT Đồng Tháp và Trường ĐH Đồng Tháp đã phối hợp tổ chức chương trình “Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2018” tại Trường Đại học Đồng Tháp.
Báo cáo chuyên đề “Cộng đồng người Hoa và các giá trị văn hóa”
Sáng ngày 21/3, tại Giảng đường 1, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Cộng đồng người Hoa và các giá trị văn hóa” cho sinh viên các ngành Việt Nam học, Công tác xã hội, Ngôn ngữ Trung Quốc, Sư phạm Lịch sử. Tạo điều kiện cho sinh viên tìm hiểu văn hóa của cộng đồng người Hoa, đồng thời tạo môi trường học thuật, trao đổi, giao lưu giữa báo cáo viên và sinh viên Nhà trường.

>>Xem tất cả

Ẩn