Câu lạc bộ Truyền thông – Sự kiện Sơ kết hoạt động học kỳ 1 (2017-2018)

12/3/2018 08:25:00825

Ngày 10/3, tại Giảng đường 1, Câu lạc bộ Truyền thông – Sự kiện Trường Đại học Đồng Tháp (DTHU-MEC) đã tổ chức buổi sơ kết hoạt động học kỳ 1, năm học 2017 – 2018.

Tiết mục văn nghệ chào mừng CLB Truyền thông – Sự kiện thực hiện

Đến tham dự chương trình có đồng chí Lê Phước Vinh, UVBCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp, đại diện ban chủ nhiệm các câu lạc bộ (CLB) bạn như CLB Đọc sách, CLB Chung Sức, CLB Sinh viên Ngoại trú, CLB Đờn ca tài tử, CLB Vastband cùng hơn 40 thành viên CLB Truyền thông – Sự kiện (DTHU-MEC).

Đồng chí Lê Phước Vinh, UVBCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam,

Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp, phát biểu.

Với phương châm “Hoàn thiện kỹ năng, thoả sức sáng tạo”, DTHU-MEC đã tham gia truyền thông 29 hoạt động, 33 tin bài, thiết kế 07 video clip, MV,... trong các chương trình, sự kiện do Nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức.

Thành viên CLB Truyền thông – Sự kiện Trường Đại học Đồng Tháp (DTHU-MEC)

Trong chương trình sơ kết, ban chủ nhiệm CLB Truyền thông – Sự kiện (DTHU-MEC) đã báo các kết quả các hoạt động qua video clip, đánh giá tiến độ thực hiện các chỉ tiêu năm học 2017 - 2018. Từ đó, rút ra những bài học kinh nghiệm, đưa ra giải pháp phù hợp để hoạt động của CLB ngày một hoàn thiện và phát triển. Bên cạnh đó, CLB còn được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sát từ phía Hội Sinh viên trường.

Ảnh lưu niệm khách mời và thành viên CLB Truyền thông – Sự kiện Trường Đại học Đồng Tháp (DTHU-MEC)

Buổi sơ kết đã tiếp thêm động lực giúp các bạn thành viên tiếp tục trải nghiệm, trau dồi, rèn luyện và phát triển các kiến thức, kĩ năng hướng đến việc hoàn thiện bản thân trong quá trình học tập tại Trường.

Tin và ảnh: CLB Truyền thông – Sự kiện (DTHU-MEC)

Cần thiết có bộ chuẩn nghề nghiệp giảng viên sư phạm
GD&TĐ - Nhận xét về chuẩn nghề nghiệp giảng viên sư phạm (GVSP), PGS.TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp – khẳng định: Chuẩn nghề nghiệp là công cụ để giảng viên tự soi, tự sửa để phấn đấu, rèn luyện phát triển nghề nghiệp.
Sinh hoạt chuyên đề chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ
Ngày 07/3, tại Giảng đường 1, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề nữ công hướng đến chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2018) và 1978 năm Cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
NGƯT.PGS,TS. Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Tuổi trẻ Đại học Đồng Tháp xung kích, sáng tạo xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Hòa chung không khí phấn khởi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 26/3/2018),
Nữ sinh duyên dáng Khoa Văn hóa – Du lịch: Bùi Thị Yến Nhi
Nữ sinh Bùi Thị Yến Nhi có gương mặt khả ái, cao 1,68m, sinh năm 1997, nhà ở ấp Hưng Hòa, xã Tân Khánh Trung, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp; hiện đang là sinh viên lớp ĐH Quản lý văn hóa 2015A, Khoa Văn hóa – Du lịch, Trường Đại học Đồng Tháp.