NGƯT.PGS,TS. Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

8/3/2018 10:06:00937

Tuổi trẻ Đại học Đồng Tháp xung kích, sáng tạo xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Hòa chung không khí phấn khởi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 26/3/2018),
Nữ sinh duyên dáng Khoa Văn hóa – Du lịch: Bùi Thị Yến Nhi
Nữ sinh Bùi Thị Yến Nhi có gương mặt khả ái, cao 1,68m, sinh năm 1997, nhà ở ấp Hưng Hòa, xã Tân Khánh Trung, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp; hiện đang là sinh viên lớp ĐH Quản lý văn hóa 2015A, Khoa Văn hóa – Du lịch, Trường Đại học Đồng Tháp.
Kiến tạo các mô hình câu lạc bộ hoạt động hữu ích góp phần bồi dưỡng và phát triển kỹ năng cho sinh viên
Ngay từ những năm tháng ở giảng đường đại học, bồi dưỡng và rèn luyện kỹ năng giúp SV có thể rút ngắn khoảng cách từ biết, hiểu đến làm việc hiệu quả cao.
Kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ký quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp
Xuân Mậu Tuất kết nối và sẻ chia
Trong không khí vui tươi, phấn khởi khi sắc xuân đang đến, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp đã phối hợp với các đơn vị huyện, thị, Thành đoàn trong tỉnh Đồng Tháp tổ chức Chiến dịch "Xuân tình nguyện" thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.