Sôi nổi đêm chung kết Sinh viên thanh lịch 2018

8/1/2018 19:07:005649

Đêm 04/01/2018 vừa qua, Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Đêm Chung kết hội thi “Sinh viên thanh lịch 2018”. Đây là một hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Trường (10/01/2003 – 10/01/2018).

Đến dự Hội thi có Đ/c Nguyễn Thị Thúy Lam, UVBTV, Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn Đồng Tháp; ThS. Trần Văn Phúc, Chủ tịch Công Đoàn trường, Trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế; Đ/c Nguyễn Hoàng Minh Trí – UVBTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Trường; Đ/c Lê Phước Vinh – UVBCH Trung ương Hội, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; cùng với thành phần Ban Giám khảo: ThS. Trần Văn Thọ, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp; ThS. Cái Thị Lê Nương, UVBTV Công Đoàn trường; Doanh nhân Trương Thành Sơn, GĐ công ty Mỹ phẩm Việt Pháp Successful; Ca sĩ Hoàng Minh Viễn, Top 4 Solo cùng Bolero 2015; Cùng các quý Thầy, Cô và hơn 450 hội viên, sinh viên đến tham dự và cổ vũ nhiệt tình cho hội thi.

Hội thi “Sinh viên thanh lịch 2018” – Trường Đại học Đồng Tháp được diễn ra với 3 vòng thi: sơ khảo, bán kết và chung kết. Thông qua hội thi, Ban tổ chức mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho sinh viên Nhà trường.

Kết quả, Ban Tổ chức trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba, 04 giải khuyến khích, 05 giải phụ cho các thí sinh xuất sắc nhất của hội thi như sau:

Giải thưởng

Võ Tiến Đạt

ĐHQLVH 14A

VH - DL

Giải thí sinh thân thiện

Trần Thị Hoa Tới

ĐHGDCT15C

GDCT & CTXH

Giải thí sinh ứng xử hay nhất

Đặng Thị Ngọc Cẩm

ĐHSVĂN14A

SP NV - SỬ - Địa

Trong dịp này, Hội Sinh viên Trường kết hợp tuyên dương 01 “Sinh viên 5 tốt”, 01 “Sao Tháng Giêng” cấp Trung ương; 37 “Sinh viên 5 tốt”, 07 “Sao Tháng Giêng” cấp Trường. Đây là những gương mặt tiêu biểu trong các hoạt động Đoàn – Hội của Nhà trường trong thời gian qua.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Các thí sinh trình diễn phần thi trang phục dạ hội

Các thí sinh trình diễn phần thi trang phục truyền thống

Thí sinh trả lời phần thi ứng xử

Trao giải cho các thí sinh xuất sắc

Tuyên dương sinh viên danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” cấp Trung ương

Ban tổ chức, khách dự và top 10 thí sinh Vòng chung kết chụp ảnh lưu niệm

Tin: Phước Vinh

Ảnh: Ngọc Thuận

Giao lưu thể thao hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập Trường
Sáng ngày 01/01, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức giao lưu thể thao hướng đến kỉ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Đồng Tháp (10/01/2003 - 10/01/2018) với Lãnh đạo Tỉnh Đồng Tháp và các trường đại học đến từ TP.HCM.
Ngày 29/12, tại phòng họp Hiệu bộ, Trung tâm phát triển kĩ năng sư phạm Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Kiến tập sư phạm và Triển khai kế hoạch thực tập tốt nghiệp năm học 2017 – 2018.
Sinh viên Trương Cẩm Tiên với niềm đam mê nghiên cứu toán học
Kế thừa truyền thống trong nhiều năm qua, phong trào sinh viên (SV) nghiên cứu khoa học (NCKH) của Khoa Sư phạm Toán – Tin, Trường Đại học Đồng Tháp liên tục phát triển và đạt được nhiều kết quả đáng tự hào. Nhiều thế hệ SV đam mê NCKH với sự hướng dẫn của giảng viên (GV) trong khoa và đã gặt hái thành công đáng khích lệ mang thương hiệu Khoa Sư phạm Toán – Tin.
10 sự kiện và hoạt động nổi bật của Trường Đại học Đồng Tháp trong năm 2017
Ngày 14/12, tại Hội trường Nhà H1, Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Trường Đại học Đồng Tháp lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ẩn