Giao lưu thể thao hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập Trường

1/1/2018 11:52:00811

Sáng ngày 01/01, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức giao lưu thể thao hướng đến kỉ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Đồng Tháp (10/01/2003 - 10/01/2018) với Lãnh đạo Tỉnh Đồng Tháp và các trường đại học đến từ TP.HCM.

Đại biểu khách mời và đội tuyển Trường Đại học Đồng Tháp,

Đại học Bách khoa TP.HCM chụp ảnh lưu niệm trong chương trình

Trong chương trình, quý đại biểu và khách mời đã đến dâng hương và tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại phòng Tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Bàn thắng đầu tiên của Cầu thủ số 10 - Trường Đại học Đồng Tháp

Hình ảnh trong trận đấu

Buổi giao lưu được diễn ra với 2 môn thi đấu chính là bóng đá mini 5 người và tennis. Môn tennis được thi đấu theo hình thức đôi nam và được chia làm 4 cặp thi đấu vòng tròn tính điểm. Còn đối với môn bóng đá mini 5 người là sự tham gia giao lưu, tranh tài của các vận động viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM và Trường Đại học Đồng Tháp.

Giao lưu bộ môn Tennis

Chương trình là một trong chuỗi sự kiện hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập trường Đại học Đồng Tháp và 43 năm truyền thống đào tạo giáo viên và cán bộ quản lí giáo dục sẽ được tổ chức vào ngày 10/01/2018.

Tin, ảnh: Thanh Nguyên

Ngày 29/12, tại phòng họp Hiệu bộ, Trung tâm phát triển kĩ năng sư phạm Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Kiến tập sư phạm và Triển khai kế hoạch thực tập tốt nghiệp năm học 2017 – 2018.
Sinh viên Trương Cẩm Tiên với niềm đam mê nghiên cứu toán học
Kế thừa truyền thống trong nhiều năm qua, phong trào sinh viên (SV) nghiên cứu khoa học (NCKH) của Khoa Sư phạm Toán – Tin, Trường Đại học Đồng Tháp liên tục phát triển và đạt được nhiều kết quả đáng tự hào. Nhiều thế hệ SV đam mê NCKH với sự hướng dẫn của giảng viên (GV) trong khoa và đã gặt hái thành công đáng khích lệ mang thương hiệu Khoa Sư phạm Toán – Tin.
10 sự kiện và hoạt động nổi bật của Trường Đại học Đồng Tháp trong năm 2017
Ngày 14/12, tại Hội trường Nhà H1, Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Trường Đại học Đồng Tháp lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Nhiều nội dung mới trong dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi, bổ sung
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục để xin ý kiến rộng rãi trong xã hội.