Tuyên dương các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2016 – 2017

6/12/2017 10:12:003052

Ngày 05/12, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Lễ Tuyên dương 58 tập thể và 341 cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2016 – 2017. Đây là những tập thể và cá nhân tiêu biểu đạt thành tích cao trong học tập và các hoạt động rèn luyện với sự tham dự của Ban lãnh đạo Trường, đại diện cán bộ quản lí các Khoa, Phòng, giảng viên và hơn 400 sinh viên Nhà trường.

 

Toàn cảnh buổi lễ

 

Đến dự buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo Nhà trường ThS. GVC Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp đã phát biểu chúc mừng, động viên và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong năm học 2016 – 2017.

Đồng thời cũng đặt sự kì vọng vào các nỗ lực phấn đấu giữ vững thành tích của các tập thể và cá nhân đã đạt được thành tích xuất sắc, sự vươn lên lập thành tích của các tập thể đạt danh hiệu tiên tiến và các cá nhân đạt danh hiệu khá, giỏi. Thành tích của các tập thể và cá nhân sẽ là ngọn cờ tiên phong và truyền ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ trong học tập và rèn luyện đến thế hệ sinh viên tiếp nối trong năm học 2017 – 2018.

 

ThS. GVC Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp

phát biểu chúc mừng

ThS. GVC Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp

trao tặng giấy khen cho các tập thể Lớp sinh viên đạt thành tích Xuất sắc

 

Trong năm học 2016 – 2017, Trường Đại học Đồng Tháp có 13 tập thể lớp đạt được thành tích Lớp sinh viên (SV) Xuất sắc; 45 tập thể lớp đạt thành tích Lớp SV Tiên tiến; 34 sinh viên đạt thành tích SV Xuất sắc; 205 sinh viên đạt thành tích HSSV Giỏi; 102 sinh viên đạt thành tích SV Khá trong học tập và rèn luyện.

 

Thạc sĩ Cao Dao thép, Trưởng phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp

trao tặng giấy khen cho các tập thể Lớp sinh viên đạt thành tích Tiên tiến

ThS. GVC Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp

trao tặng giấy khen cho các cá nhân sinh viên đạt thành tích Giỏi

 

Với sự phấn đấu không ngừng trong học tập và rèn luyện của các tập thể và cá nhân, lễ tuyên dương góp phần khích lệ động viên phong trào học tập, rèn luyện trong sinh viên Nhà trường. Tuyên dương và ghi nhận thành tích từ phía Nhà trường sẽ tạo nên động lực, hành trang để sinh viên tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa, rèn luyện thể chất và tinh thần, tri thức và trí tuệ, ý chí mạnh mẽ để tiếp tục phát triển toàn diện về nhân cách trong tương lai.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM
Gala “Hào khí đất Sen hồng” của Khoa Văn hóa - Du lịch
Ngày 02/12, tại Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, Khoa Văn hóa - Du lịch long trọng tổ chức chương trình Gala “Hào khí đất Sen hồng - lần 2”, đến tham dự chương trình có đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp, đại diện Ban Quản lý Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, đại diện Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp, cùng với sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên Khoa Văn hóa - Du lịch.
Bế mạc Hội thao sinh viên năm học 2017 - 2018
Chiều ngày 03/12, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ bế mạc Hội thao sinh viên năm học 2017 – 2018, sau 2 tuần tranh tài sôi nổi trên tinh thần đoàn kết, trung thực. Hội thao đã chính thức khép lại trong không khí hân hoan chiến thắng của các đội tham gia.
Sinh viên hoạt động thiện nguyện tại Trung tâm Bảo trợ xã hội
ĐTO - Ngày 2/12, thành viên và cộng tác viên Câu lạc bộ Kỹ năng mềm của Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh (Đại học Đồng Tháp) tổ chức chương trình bước chân yêu thương tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.
Khai mạc Hội thi “Sinh viên thanh lịch 2018 – Trường Đại học Đồng Tháp”
Ngày 25, 26/11/2017, tại Hội trường H1, Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng khai mạc Hội thi “Sinh viên thanh lịch 2018 – Trường Đại học Đồng Tháp”.
Rộn ràng khai mạc Hội thao sinh viên năm học 2017 - 2018
Sáng ngày 25/11, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao sinh viên năm học 2017 - 2018 trong không khí hân hoan và rộn ràng với sự tham dự của hơn 300 vận động viên.

>>Xem tất cả