Bế mạc Hội thao sinh viên năm học 2017 - 2018

4/12/2017 16:38:003379

Chiều ngày 03/12, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ bế mạc Hội thao sinh viên năm học 2017 – 2018, sau 2 tuần tranh tài sôi nổi trên tinh thần đoàn kết, trung thực. Hội thao đã chính thức khép lại trong không khí hân hoan chiến thắng của các đội tham gia.

 

Trận chung kết bóng đá nam

2 đội Khoa Sư phạm Ngữ văn – Sử - Địa và đội Khoa GDCT và CTXH

Cổ động viên của các đội hào hứng cổ vũ

 

Đến tham dự chương trình, về phía khách mời có Thủ môn Bùi Tấn Trường – Thủ môn CLB BĐ B.BD, cựu thủ môn đội tuyển quốc gia Việt Nam; về phía Nhà trường có Thạc sĩ Cao Dao Thép, Trưởng phòng Công tác sinh viên, Trưởng ban tổ chức hội thao, cùng với các thầy, cô cán bộ giảng viên, vận động viên các môn thi đấu và gần 100 cổ động viên tham dự.

 

Giây phút mừng chiến thắng của đội Khoa Sư phạm Ngữ văn – Sử - Địa

Các đoàn vận động viên tham gia lễ bế mạc

 

Không khí hai trận chung kết Bóng đá nam - nữ diễn ra hết sức sôi nổi và quyết liệt bởi sự ngang tài, ngang sức của những đội bóng. Kết quả, đội Khoa Sư phạm Ngữ văn – Sử - Địa và đội Khoa GDCT và CTXH lần lượt trở thành đương kim vô địch của giải Bóng đá nam và Bóng đá nữ. Đặc biệt, đội bóng đá nam của khoa Ngữ văn – Sử - Địa đã có những cố gắng vượt bậc khi lần đầu tiên lập thành tích vô địch Bóng đá Nam.

 

Trao giải Nhất Bóng đá nam Khoa Sư phạm Ngữ văn – Sử - Địa

Trao giải Nhất Bóng đá nữ Khoa GDCT và CTXH

 

Hội thao sinh viên là một hoạt động thường niên điển hình cổ vũ mạnh mẽ cho phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong sinh viên Nhà trường, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu chiến lược về đào tạo sinh viên của nhà trường, đồng thời tạo môi trường cho sinh viên phấn đấu đạt được các danh hiệu cao quý khác như Sinh viên 5 tốt, Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác…

 

Trao giải Nhất Bóng chuyền nữ Khoa GDTC & QP-AN

Trao giải Nhất Bóng chuyền nam Khoa GDCT và CTXH

 

Điểm nổi bật ở Hội thao năm học 2017 - 2018 là sự có mặt của 13 đoàn Vận động viên đại diện cho 13/13 khoa, bộ môn tham gia thi đấu, trong đó có cả những du học sinh của khoa sư phạm Ngoại ngữ, góp phần đưa Hội thao diễn ra thành công và ghi nhận được những kết quả đáng khích lệ.

 

Ảnh lưu niệm

 

Buổi lễ đã tổng kết và trao giải các môn thi đấu: Bóng đá và bóng chuyền,…Các môn điền kinh, cầu lông ban tổ chức đã trao giải ngay sau khi các vận động viên hoàn thành nội dung thi đấu.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM
Sinh viên hoạt động thiện nguyện tại Trung tâm Bảo trợ xã hội
ĐTO - Ngày 2/12, thành viên và cộng tác viên Câu lạc bộ Kỹ năng mềm của Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh (Đại học Đồng Tháp) tổ chức chương trình bước chân yêu thương tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.
Khai mạc Hội thi “Sinh viên thanh lịch 2018 – Trường Đại học Đồng Tháp”
Ngày 25, 26/11/2017, tại Hội trường H1, Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng khai mạc Hội thi “Sinh viên thanh lịch 2018 – Trường Đại học Đồng Tháp”.
Rộn ràng khai mạc Hội thao sinh viên năm học 2017 - 2018
Sáng ngày 25/11, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao sinh viên năm học 2017 - 2018 trong không khí hân hoan và rộn ràng với sự tham dự của hơn 300 vận động viên.
Bạn đã sẵn sàng “Tự tin và tỏa sáng”
Vừa qua ngày 24/11, tại Hội trường H1, Phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức báo cáo chuyên đề số: Bạn gái – Tự tin và tỏa sáng thu hút đông đảo các bạn sinh viên nữ tham gia.
Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Sáng ngày 20/11, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, tôn vinh những nhà giáo đã có nhiều đóng góp và đạt thành tích tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học giáo dục

>>Xem tất cả