Bạn đã sẵn sàng “Tự tin và tỏa sáng”

25/11/2017 20:27:001225

Vừa qua ngày 24/11, tại Hội trường H1, Phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức báo cáo chuyên đề số: Bạn gái – Tự tin và tỏa sáng thu hút đông đảo các bạn sinh viên nữ tham gia.

 

Khách mời tham gia giao lưu trong chương trình

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi giao lưu, chia sẻ

 

Đến với chương trình, các bạn sinh viên được gặp gỡ và giao lưu với chuyên viên trang điểm của cửa hàng mỹ phẩm Ngọc Thảo. Các thắc mắc về chăm sóc da cơ bản, cách trang điểm phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể, việc chọn mỹ phẩm … đã được chia sẻ và tư vấn trong không khí ấm áp, thân thiện và nhiệt tình.

 

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi giao lưu, chia sẻ

Khách mời chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn các bước trang điểm cơ bản

 

Sinh viên Đặng Thị Ngọc Cẩm chia sẻ: “Đây là cơ hội để sinh viên chúng em tìm hiểu thêm các kiến thức cơ bản về làm đẹp, chăm sóc da. Có những việc cứ nghĩ là mình biết rồi như thực ra làm chưa đúng lắm, cần phải rút kinh nghiệm và áp dụng đúng phương pháp để có thể tự tin và tỏa sáng”. Chương trình hướng đến việc trao đổi, chia sẻ các kiến thức, kĩ năng cơ bản giúp các bạn nữ sinh có thể tự tin và tỏa sáng, phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể trong học tập cũng như công việc.

 

Tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời.

Tin, ảnh: Vân AnhXEM THÊM
Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Sáng ngày 20/11, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, tôn vinh những nhà giáo đã có nhiều đóng góp và đạt thành tích tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học giáo dục
Trao 95 suất học bổng Nguyễn Sinh Sắc
ĐTO - Sáng 12/11, tại Trường Đại học Đồng Tháp, Hội Khuyến học tỉnh đã trao 95 suất học bổng Nguyễn Sinh Sắc cho sinh viên (SV) Đồng Tháp đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong và ngoài tỉnh.
Sinh viên Đại học Đồng Tháp với phong trào hiến máu tình nguyện
Trong bầu không khí phấn khởi, ấm áp nghĩa tình, sáng ngày 11/11, tại nhà Đa năng, Trường Đại học Đồng Tháp, Hội Sinh viên Trường tổ chức hoạt động “Hiến máu tình nguyện” lần thứ 3, năm 2017 thu hút đông đảo sinh viên đăng ký tham gia và đã trao tặng 144 đơn vị máu.
Rộn ràng Hội thi Tiếng hát sinh viên năm nhất
Trong 02 ngày 6/11 và 7/11, tại Hội trường H1, Phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức thành công Hội thi Tiếng hát sinh viên năm nhất (năm học 2017 – 2018) thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên tham gia, đặc biệt các bạn sinh viên năm thứ nhất đang học tập tại Trường.
Tham gia Ngày sinh viên sáng tạo các tỉnh khu vực phía nam năm 2017
Ngày 5/11, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP. Hồ Chí Minh, Hội sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp đã tham gia chương trình Ngày sinh viên sáng tạo các tỉnh khu vực phía Nam năm 2017, do Ban Chấp hành Hội Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ, hơn 33 gian hàng và gần 300 sản phẩm tham gia triển lãm trong chương trình.

>>Xem tất cả