Lớp tập huấn kỹ năng công tác Đoàn – Hội năm 2017

11/10/2017 09:49:00847

Trong 02 ngày 06 – 07/10/2017 tại Hội trường H1, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức lớp tập huấn công tác Đoàn – Hội năm 2017.

Hơn 400 cán bộ Đoàn – Hội của 13 Liên chi Đoàn trực thuộc tham dự tập huấn với các nội dung như: Kỹ năng sử dụng và phát huy vai trò của mạng xã hội trong công tác đoàn thể; hiểu và thực hiện đúng quy định về trang phục khi đến trường; kiến thức về thể thức văn bản Đoàn – Hội và một số kỹ năng trong soạn thảo văn bản; kiến thức về chụp ảnh và viết tin bài, kỹ năng trả lời thư điện tử; kiến thức về nghiệp vụ công tác tài chính của Đoàn – Hội.

Lớp tập huấn góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động phong trào, tạo nên sự chuyển biến và khí thế mới trong công tác Đoàn, Hội của Nhà trường trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của Lớp tập huấn:

ThS. Nguyễn Hoàng Minh Trí, Bí thư Đoàn trường chia sẻ về một số kỹ năng
sử dụng các trang mạng xã hội, về quy định trang phục khi đến lớp

ThS. Nguyễn Văn Nghiêm, Phó Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp,
Thư ký Hiệu trưởng chia sẻ kỹ năng chụp ảnh và viết tin bài cho hoạt động

Đ/c Lê Phước Vinh – Phó Bí thư/ Chủ tịch Hội Sinh viên chia sẻ về một số
kỹ năng, thể thức soạn thảo văn bản Đoàn – Hội

Đ/c Trần Văn Tập – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên chia sẽ về kỹ năng nghiệp vụ
công tác tài chính của Đoàn – Hội

Cán bộ Đoàn – Hội thực hành soạn thảo văn bản trên máy tính

Chia sẻ về kinh nghiệm trong điều hành hoạt động Đoàn – Hội tại các đơn vị

Tin: Phước Vinh
Ảnh: Thanh Hải

Đoàn từ Trường Đại học Quốc gia Chiao Tung, Đài Loan đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Đồng Tháp
Ngày 04 tháng 10 năm 2017, đoàn gồm các giáo sư đến từ Khoa Vật lý điện tử, Trường Đại học Quốc gia Chiao Tung, Đài Loan đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Đồng Tháp
Hiệu quả thiết thực từ chương trình tuyển thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018
Trong ngày 30/9 vừa qua, tại Hội trường nhà H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã phối hợp Ngân hàng Sacombank tổ chức chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018”
Thăm hỏi, động viên Sĩ quan dự bị Trường Quân sự Quân khu 9
Ngày 30/9 vừa qua, Trường Đai học Đồng Tháp đã tổ chức đoàn đến thăm các sinh viên của Trường được chọn đào tạo sĩ quan dự bị đang học tập tại Trường Quân sự Quân khu 9, tỉnh Sóc Trăng.
Phương án thi THPT quốc gia đã có lộ trình hợp lý
NGƯT.PGS.TS Nguyễn Văn Đệ - Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp - ủng hộ chủ trương giữ ổn định kỳ thi THPT quốc gia các năm 2018, 2019, 2020 của Bộ GD&ĐT.
Khai mạc vòng chung kết giải Bóng đá mini CLB sân cỏ nhân tạo tỉnh Đồng Tháp năm 2017
Chiều ngày 28/9, tại Sân bóng mini của Trường Đại học Đồng Tháp vòng chung kết giải Bóng đá mini câu lạc bộ (CLB) sân cỏ nhân tạo tỉnh Đồng Tháp năm 2017 chính thức khai mạc.