Hiệu quả thiết thực từ chương trình tuyển thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018

4/10/2017 13:43:00542

Trong ngày 30/9 vừa qua, tại Hội trường nhà H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã phối hợp Ngân hàng Sacombank tổ chức chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018” để tìm ra những ứng viên tiềm năng tham gia thực tập tại các chi nhánh của ngân hàng Sacombank. Đây là hoạt động thường niên phối hợp giữa hai đơn vị kể từ năm 2009.

TS. Lương Thanh Tân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Phạm Xuân Viễn, Phó Trưởng khoa Kinh tế và QTKD; ThS. Nguyễn Hoàng Minh Trí, Phó Trưởng Phòng Công tác Sinh viên; Bà Lương Trúc Mai - Phó Giám đốc Sacombank Chi nhánh Đồng Tháp, Ông Hà Ngọc Nhàn - Giám đốc Sacombank Chi nhánh Thanh Bình, đại diện cán bộ phụ trách tuyển dụng của Hội Sở Ngân hàng Sacombank khu vực Tây Nam Bộ, 400 sinh viên khoa Kinh tế và QTKD cùng tham dự chương trình.

Theo thông tin từ đại diện Ngân hàng 40 nhân viên của đơn vị là cựu sinh viên Nhà trường đang công tác và có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của Sacombank. Trong năm nay, đối tượng tuyển dụng được Ngân hàng mở rộng hơn. Các bạn sinh viên được tìm hiểu được về lịch sử hình thành và phát triển của Sacombank; các tiêu chí, điều kiện cần thiết để tham gia ứng tuyển; vị trí, nội dung công việc mà Sacombank đang tuyển. Dịp này, Sacombank dành 05 suất ưu tiên Thực tập viên cho 05 sinh viên thể hiện xuất sắc nội dung giao lưu tìm hiểu về các chức danh của Sacombank. Chương trình đã góp phần, giúp sinh viên có cái nhìn đầy đủ hơn và định hướng được hành trình tìm kiếm việc làm của bản thân, tạo động lực phấn đấu và hoàn thiện mình với hơn 150 sinh viên tham gia các nội dung ứng tuyển vào Ngân hàng.

Thành công từ chương trình đã góp phần thể hiện sự đồng hành, cam kết của Sacombank đối với sự hợp tác phát triển nguồn nhân lực được đào tạo từ Trường Đại học Đồng Tháp.

Một số hình ảnh của chương trình:

Chương trình văn nghệ của sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp

Quang cảnh của chương trình tuyển thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018

Diễn giả trao đổi với sinh viên về chương trình

TS. Lương Thanh Tân (bìa trái) tặng hoa cảm ơn bà Lương Trúc Mai (bên phải)
đã đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian qua

Sinh viên đặt câu hỏi cho diễn giả

Tin bài: Lê Phước Vinh
Ảnh: Thiện Tân

Thăm hỏi, động viên Sĩ quan dự bị Trường Quân sự Quân khu 9
Ngày 30/9 vừa qua, Trường Đai học Đồng Tháp đã tổ chức đoàn đến thăm các sinh viên của Trường được chọn đào tạo sĩ quan dự bị đang học tập tại Trường Quân sự Quân khu 9, tỉnh Sóc Trăng.
Phương án thi THPT quốc gia đã có lộ trình hợp lý
NGƯT.PGS.TS Nguyễn Văn Đệ - Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp - ủng hộ chủ trương giữ ổn định kỳ thi THPT quốc gia các năm 2018, 2019, 2020 của Bộ GD&ĐT.
Khai mạc vòng chung kết giải Bóng đá mini CLB sân cỏ nhân tạo tỉnh Đồng Tháp năm 2017
Chiều ngày 28/9, tại Sân bóng mini của Trường Đại học Đồng Tháp vòng chung kết giải Bóng đá mini câu lạc bộ (CLB) sân cỏ nhân tạo tỉnh Đồng Tháp năm 2017 chính thức khai mạc.
Khai giảng lớp tập huấn Khởi nghiệp kinh doanh
Trong các ngày từ 20 – 22/9 vừa qua, Câu lạc bộ Sinh viên Khởi nghiệp Trường Đại học Đồng Tháp đã phối hợp cùng Hội đồng Tư vấn - Hỗ trợ Khởi nghiệp khu vực phía Nam (VCCI) mở lớp tập huấn khởi nghiệp kinh doanh với 40 học viên tham gia đến từ Trường Đại học Đồng Tháp và Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp.
Hội sách chào mừng năm học mới 2017 – 2018
Trong chuỗi chương trình chào mừng năm học mới, từ ngày 19/9 – 23/9, tại sảnh Nhà H1, Trường Đại học Đồng Tháp, Trung tâm Thông tin – Thư viện Lê Vũ Hùng tổ chức Hội sách chào mừng năm học mới 2017 – 2018