Thăm hỏi, động viên Sĩ quan dự bị Trường Quân sự Quân khu 9

4/10/2017 10:55:001376

Ngày 30/9 vừa qua, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức đoàn đến thăm các sinh viên của Trường được chọn đào tạo Sĩ quan dự bị đang học tập tại Trường Quân sự Quân khu 9, tỉnh Sóc Trăng.

Đồng chí Phạm Quang Dự Tiểu Đoàn trưởng Tiểu đoàn 02, Trường Quân sự Quân khu 9

Thạc sĩ Cao Dao Thép – Trưởng phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Đồng Tháp

tặng quà lưu niệm cho Ban Chỉ huy Tiểu đoàn 02

Đại diện tiếp đón đoàn công tác có đồng chí Phạm Quang Dự, Tiểu Đoàn trưởng - Tiểu đoàn 02, các giáo viên và chiến sĩ thuộc Tiểu đoàn 02. Đại diện đoàn công tác Trường Đại học Đồng Tháp có Thạc sĩ Cao Dao Thép – Trưởng phòng Công tác sinh viên, làm Trưởng đoàn, cùng các cán bộ, giảng viên Nhà trường, buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí vui tươi và ấm áp.

thăm hỏi, tặng quà cho các chiến sĩ

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng các chiến sĩ

Đại diện Trường Đại học Đồng Tháp, Thạc sĩ Cao Dao Thép đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu Trường Quân sự Quân khu 9, Ban Chỉ huy Tiểu đoàn, cùng toàn thể quý Thầy, Cô thời gian qua đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn và hỗ trợ các em sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường.

Phụ huynh đến thăm con em đang học tập tại Trường Quân sự Quân khu 9

Các chiến sĩ đang học tập tại Trường Quân sự Quân khu 9 – Sóc Trăng

Nhân dịp này, đoàn công tác đã trao tặng những phần quà của Trường Đại học Đồng Tháp đến các chiến sĩ và ân cần thăm hỏi, động viên các chiến sĩ cố gắng vượt qua khó khăn, tích cực học tập và rèn luyện, hoàn thành nhiệm vụ được giao, đáp lại sự quan tâm và kì vọng của Nhà trường và gia đình.

Tin, ảnh: Trí Túc

Phương án thi THPT quốc gia đã có lộ trình hợp lý
NGƯT.PGS.TS Nguyễn Văn Đệ - Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp - ủng hộ chủ trương giữ ổn định kỳ thi THPT quốc gia các năm 2018, 2019, 2020 của Bộ GD&ĐT.
Khai mạc vòng chung kết giải Bóng đá mini CLB sân cỏ nhân tạo tỉnh Đồng Tháp năm 2017
Chiều ngày 28/9, tại Sân bóng mini của Trường Đại học Đồng Tháp vòng chung kết giải Bóng đá mini câu lạc bộ (CLB) sân cỏ nhân tạo tỉnh Đồng Tháp năm 2017 chính thức khai mạc.
Khai giảng lớp tập huấn Khởi nghiệp kinh doanh
Trong các ngày từ 20 – 22/9 vừa qua, Câu lạc bộ Sinh viên Khởi nghiệp Trường Đại học Đồng Tháp đã phối hợp cùng Hội đồng Tư vấn - Hỗ trợ Khởi nghiệp khu vực phía Nam (VCCI) mở lớp tập huấn khởi nghiệp kinh doanh với 40 học viên tham gia đến từ Trường Đại học Đồng Tháp và Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp.
Hội sách chào mừng năm học mới 2017 – 2018
Trong chuỗi chương trình chào mừng năm học mới, từ ngày 19/9 – 23/9, tại sảnh Nhà H1, Trường Đại học Đồng Tháp, Trung tâm Thông tin – Thư viện Lê Vũ Hùng tổ chức Hội sách chào mừng năm học mới 2017 – 2018
Khai giảng năm học 2017 – 2018 và công bố quyết định trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục
Hòa cùng không khí đón chào năm học mới rộn ràng của cả nước, ngày 19/9, tại Nhà Đa năng, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018, công bố quyết định và trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Đồng Tháp.