Khai mạc vòng chung kết giải Bóng đá mini CLB sân cỏ nhân tạo tỉnh Đồng Tháp năm 2017

29/9/2017 09:07:002165

Chiều ngày 28/9, tại Sân bóng mini của Trường Đại học Đồng Tháp vòng chung kết giải Bóng đá mini câu lạc bộ (CLB) sân cỏ nhân tạo tỉnh Đồng Tháp năm 2017 chính thức khai mạc.

Đại biểu tham dự lễ khai mạc

Đến dự lễ khai mạc có ông Ngô Bé, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá tỉnh Đồng Tháp, Trường ban tổ chức; ông Phạm Duy Tiến, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp; NGƯT. PGS. TS Nguyễn Văn Đệ, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp, Phó trưởng ban tổ chức; ông Phạm Ngọc Thành, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá tỉnh Đồng Tháp, Phó trưởng ban tổ chức, cùng với các đơn vị tài trợ, các cầu thủ, giảng viên và sinh viên Nhà trường tham dự, cổ vũ.

CLB bóng đá Trường Đại học Đồng Tháp khởi động trước trận đấu

CLB bóng đá Trường Đại học Đồng Tháp thi đấu với CLB bóng đá TT Tương Lai

Tham dự vòng chung kết giải Bóng đá mini CLB sân cỏ nhân tạo tỉnh Đồng Tháp năm 2017 có 112 vận động viên đến từ 8 CLB đã xuất sắc vượt qua vòng loại.

Cổ động viên cổ vũ nhiệt tình cho các đội thi đấu

CLB bóng đá Trường Đại học Đồng Tháp chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức

Vòng chung kết giải bóng đá sẽ diễn ra từ ngày 28 – 30/9/2017 và bế mạc trao giải thưởng vào chiều ngày 30/9/2017.

Tin, ảnh: Thanh Nguyên

Thiện Tân

Khai giảng lớp tập huấn Khởi nghiệp kinh doanh
Trong các ngày từ 20 – 22/9 vừa qua, Câu lạc bộ Sinh viên Khởi nghiệp Trường Đại học Đồng Tháp đã phối hợp cùng Hội đồng Tư vấn - Hỗ trợ Khởi nghiệp khu vực phía Nam (VCCI) mở lớp tập huấn khởi nghiệp kinh doanh với 40 học viên tham gia đến từ Trường Đại học Đồng Tháp và Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp.
Hội sách chào mừng năm học mới 2017 – 2018
Trong chuỗi chương trình chào mừng năm học mới, từ ngày 19/9 – 23/9, tại sảnh Nhà H1, Trường Đại học Đồng Tháp, Trung tâm Thông tin – Thư viện Lê Vũ Hùng tổ chức Hội sách chào mừng năm học mới 2017 – 2018
Khai giảng năm học 2017 – 2018 và công bố quyết định trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục
Hòa cùng không khí đón chào năm học mới rộn ràng của cả nước, ngày 19/9, tại Nhà Đa năng, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018, công bố quyết định và trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Đồng Tháp.
RA MẮT CÂU LẠC BỘ SINH VIÊN KHỞI NGHIỆP TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP
Sáng ngày 14/9, tại Giảng đường 1 buổi ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Sinh viên khởi nghiệp Trường Đại học Đồng Tháp đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí ấm áp và sôi nổi đầy khí thế của tuổi trẻ Nhà trường.
Gala chào tân sinh viên 2017
Ngày 10/9, Phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Gala chào tân sinh viên 2017 với nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực với hơn 1.000 tân sinh viên và sinh viên các khóa tham dự.