Hội sách chào mừng năm học mới 2017 – 2018

20/9/2017 16:37:00397

Trong chuỗi chương trình chào mừng năm học mới, từ ngày 19/9 – 23/9, tại sảnh Nhà H1, Trường Đại học Đồng Tháp, Trung tâm Thông tin – Thư viện Lê Vũ Hùng tổ chức Hội sách chào mừng năm học mới 2017 – 2018 thu hút được nhiều lượt cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên đến tham quan và mua sách.

Hội sách năm nay có sự tham gia của Công ty Cổ phần Phát hành sách Thành phố Hồ Chí Minh (FAHASA) và Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia – Sự thật, chi nhánh Cần Thơ với nhiều đầu sách, đa dạng các thể loại phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu. Bên cạnh việc trưng bày các sản phẩm sách, hội sách còn trang bị thêm các quầy hàng văn phòng phẩm thiết yếu, quà lưu niệm và chương trình giảm giá từ 10% - 40% một số sản phẩm, phục vụ các nhu cầu đa dạng của các bạn học viên và sinh viên.

Một số hình ảnh tham quan và mua sắm tại hội sách

Tin, ảnh: Thanh Nguyên

Khai giảng năm học 2017 – 2018 và công bố quyết định trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục
Hòa cùng không khí đón chào năm học mới rộn ràng của cả nước, ngày 19/9, tại Nhà Đa năng, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018, công bố quyết định và trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Đồng Tháp.
RA MẮT CÂU LẠC BỘ SINH VIÊN KHỞI NGHIỆP TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP
Sáng ngày 14/9, tại Giảng đường 1 buổi ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Sinh viên khởi nghiệp Trường Đại học Đồng Tháp đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí ấm áp và sôi nổi đầy khí thế của tuổi trẻ Nhà trường.
Gala chào tân sinh viên 2017
Ngày 10/9, Phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Gala chào tân sinh viên 2017 với nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực với hơn 1.000 tân sinh viên và sinh viên các khóa tham dự.
Kỷ niệm 55 năm quan hệ ngoại giao Việt – Lào và ra mắt Chi hội Hữu nghị Việt Nam – Lào Trường ĐH Đồng Tháp
Sáng ngày 9/9, tại Giảng đường 1 - Trường Đại học Đồng Tháp, Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị phối hợp Hội hữu nghị Việt-Lào, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Lào, 40 năm ngày ký kết Hiệp ước hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam và ra mắt Chi hội Hữu nghị Việt Nam – Lào Trường ĐH Đồng Tháp.
Quyết định công nhận và cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Đồng Tháp