Tổ chức tham quan thực tế cho lớp Cán bộ quản lý huyện Thới Bình, Cà Mau

1/8/2017 16:03:00715

Ngày 28/7, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức cho hơn 60 học viên lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục ở Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau đến tham quan, học tập thực tế tại Trường.

 

Đoàn lớp CBQL huyện Thới Bình, Cà Mau đến tham quan Không gian sách

 

Trước đây vào đầu tháng 6/2017, Trường Đại học Đồng Tháp kết hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau tổ chức khai giảng khóa Bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường phổ thông và Cán bộ quản lý trường mầm non. Để phục vụ cho nội dung chương trình bồi dưỡng, hoạt động nghiên cứu thực tế và viết tiểu luận là một trong những yêu cầu tiên quyết đảm bảo cho học viên những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn để khóa học đạt chất lượng tốt nhất.

 

Tiến sĩ Lương Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp

thông tin đến học viên những thành tựu mới nhất của Nhà trường

 

Tiến sĩ Lương Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp đã thông tin đến học viên những thành tựu mới nhất của Nhà trường đã được ghi nhận trong thời gian vừa qua. Trong đó, có một trong những thông tin vui là Trường Đại học Đồng Tháp chính thức được đánh giá hoàn thành Công tác kiểm định Đánh giá ngoài với số phiếu công nhận 100% (16/16 phiếu thông qua) của Hội đồng Thẩm định cấp cao nhất. Đây là thành quả đáng ghi nhận của tập thể: các thế hệ sinh viên, học viên; các thế hệ công chức và viên chức Nhà trường; các đơn vị và nhà tuyển dụng lao động trong cả nước, cũng như các đơn vị liên kết đào tạo với Trường.

 

Đại diện đoàn lớp CBQL huyện Thới Bình, Cà Mau tặng quà lưu niệm cho đại diện Trường Đại học Đồng Tháp

 

Đoàn lớp CBQL huyện Thới Bình, Cà Mau đến tham quan

phòng học thực hành bộ môn công tác Đội

 

Các học viên được nghe giới thiệu về truyền thống của Trường Đại học Đồng Tháp, tham quan thực tế các khu học tập, thư viện, Không gian sách, nhà Truyền thống, phòng học thực hành bộ môn công tác Đội… và giao lưu thể thao với cán bộ, giảng viên của Trường.

 

Lớp bồi dưỡng CBQL giao lưu thể thao

với cán bộ, giảng viên Trường Đại học Đồng Tháp

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM
Trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên khai giảng lớp bồi dưỡng giảng viên
Ngày 27/7, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên chính (hạng II)
Hành lang pháp lý vững chắc cho GD ĐH phát triển
GD&TĐ - Mục đích của việc sửa đổi, bổ sung Luật Giáo dục Đại học (GD ĐH) là gỡ bỏ các nút thắt phát triển ĐH. PGS.TS Nguyễn Văn Đệ - Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp đã chia sẻ về nội dung sửa đổi, bổ sung Luật GD ĐH đang được Bộ GD&ĐT lấy ý kiến rộng rãi.
Thăm hỏi, tặng quà phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng
Ngày 21/7, đoàn công tác Trường Đại học Đồng Tháp đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) Nguyễn Thị Hòa và Huỳnh Thị Mót ở ấp 3, xã Tân Kiều, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.
Bàn giao ngôi nhà 3.000 đồng Đoàn trường Đại học Đồng Tháp
Nằm trong chuỗi các hoạt động Chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh năm 2017, sáng nay Đoàn trường Đại học Đồng Tháp đã phối hợp cùng Thành đoàn Sa Đéc, Đảng ủy Xã Tân Quy Đông
Đoàn từ Bộ Giáo dục Đài Loan đến thăm Trường Đại học Đồng Tháp
Ngày 18 tháng 7 năm 2017, đoàn Bộ Giáo dục Đài Loan, do TS. Lâm Đằng Giao – Thứ Trưởng Bộ Giáo dục Đài Loan làm trưởng đoàn, đã đến thăm Trường Đại học Đồng Tháp (ĐHĐT).

>>Xem tất cả