Học bổng tài năng Lương Văn Can – nơi khơi dậy niềm đam mê cho các bạn sinh viên


Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đượchọc hỏi, giao lưu với các doanh nhân thành đạt và có cơ hội thể hiện tài năng củanhững doanh nhân tương lai, Đoàn Thanh niên của trường tổ chức chương trìnhgiao lưu giữa Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Sài Gòn và trao học bổng tài năngLương Văn Can cho các bạn sinh viên.

Quangcảnh buổi giao lưu giữa  các bạn sinhviên với CLB Doanh nhân Sài Gòn

Đến dự chương trình có: Ông Nguyễn Thanh Minh – Tổngbiên tập Báo Doanh nhân Sài Gòn, Chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn, Trưởng BTC Giảithưởng tài năng Lương Văn Can; Bà Phan Thị Tuyết Mai- Phó Chủ tịch CLB Doanhnhân Sài Gòn, Phó Trưởng BTC Giải thưởng tài năng Lương Văn Can, Tổng Giám đốcCông ty Thuỷ sản Tài Nguyên;  các diễn giảgiao lưu với chương trình là những doanh nhân thành đạt của Câu lạc bộ Doanhnhân Sài Gòn.

Về phía Trường Đại học Đồng Tháp có ThS. Võ Thanh Tùng - Phó Hiệutrưởng Nhà trường; TS. Lương Thanh Tân – Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Trương TấnĐạt – Bí thư Đoàn Trường cùng với các cán bộ, giảng viên và  hơn 300 sinh viên đến từ Khoa Kinh tế và Quảntrị kinh doanh và các bạn sinh viên đam mê kinh doanh của trường cùng tham dự.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vuitươi và đầm ấm cùng với những tràng pháo tay giòn giã thể hiện sự đồng tình vớinhững chia sẻ quý báu, ngọn lửa nhiệt huyết và tinh thần vượt khó vươn lêntrong kinh doanh của các doanh nhân dành cho các bạn sinh viên; qua đó khơi dậyniềm đam mê, khích lệ các doanh nhân trẻ trong tương lai biến ý tưởng kinhdoanh của mình trở thành hiện thực.

Dịp này, Quỹ học bổng Doanh Nhân Sài Gòn đã trao tặng 20 suất học bổng cho 20 sinhviên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn của trường, mỗi suất học bổng trịgiá 2 triệu đồng. Những phần học bổng đó không chỉ lànhững món quà thiết thực và hữu ích mà còn là những phần thưởng tinh thần hếtsức lớn lao giúp các bạn sinh viên tự tin, vững bước hơn trong cuộc sống.
 

Trao học bổng Tài năng Lương Văn Can cho cácbạn sinh viên

Chương trình đã mang đến cho các bạn sinh viên một cơ hội học hỏikinh nghiệm quý báu từ những người đi trước, những nội dung trao đổi là hànhtrang hết sức cần thiết cho các bạn, khích lệ niềm đam mê, tự tin hơn để bướcvào con đường lập nghiệp./. 

Nhữnghình ảnh trong buổi giao lưu với các Doanh nhân trong CLB Doanh nhân Sài gòn


Từ trái qua các diễn giả trong CLB Doanh nhânSài Gòn: Ông Lại Minh Duy; Bà Đặng Mỹ Châu;
Ông Hồ Thanh Tuấn và Bà Nhan HúcQuân giao lưu với các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi giao lưu vớicác Doanh nhân Sài Gòn
 


Thầy Võ Thanh Tùng- Phó Hiệu trưởng Nhàtrường nhận quà lưu niệm từ BTC Giải thưởng Tài năng Lương Văn CanẨn