TIN HOẠT ĐỘNG
Đẩy mạnh công tác truyền thông giáo dục, tăng cường tổ chức các hoạt động kết nối và chia sẻ
Trong thời gian qua, Trường Đại học Đồng Tháp luôn quan tâm và thực hiện có hiệu quả công tác truyền thông giáo dục.
Họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Ngày 19/6, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018) với sự tham dự của lãnh đạo Nhà trường và các nhà báo đại diện cơ quan truyền thông báo chí trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp
Hơn 1.600 sinh viên tham gia chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh
ĐTO - Trường Đại học Đồng Tháp vừa tổ chức ra quân chiến dịch sinh viên (SV) tình nguyện mùa hè xanh và chương trình tiếp sức mùa thi năm 2018.
Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với Trường CĐCĐ Hậu Giang
Sáng ngày 08/6, tại Giảng đường 1, Trường Đại học Đồng Tháp tiếp đón đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Hậu Giang đến thăm và học tập thực tế, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đào tạo ngành Giáo dục Tiểu học.
Hội nghị tổng kết Thực tập tốt nghiệp năm học 2017 – 2018
Ngày 04/6, tại Giảng đường 1, Trung tâm Phát triển kỹ năng nghề nghiệp (TTPTKNNN) Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Hội nghị tổng kết Thực tập tốt nghiệp năm học 2017 – 2018 sau khoảng thời gian 8 tuần với 2.276 sinh viên tham gia hoàn thành chương trình thực tập tốt nghiệp tại các cơ sở thực tập.
Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Đồng Tháp lần thứ IX
Trong 2 ngày 01 - 02/6, tại Hội trường H1, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Đồng Tháp lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 - 2020, đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Khai giảng lớp cao học khóa VII năm 2018
Ngày 01/6, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã khai giảng lớp cao học khóa VII (đợt 1, năm 2018 – 2020) với 44 học viên trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2018 thuộc 02 chuyên ngành Quản lí giáo dục, Lí luận và Phương pháp dạy học bộ môn Toán.
Tọa đàm “Ứng xử tình huống sư phạm thường gặp trong nhà trường”
Ngày 24/5/2018, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức buổi tọa đàm “Ứng xử tình huống sư phạm thường gặp trong nhà trường”.
Hội thao Công đoàn 5 trường đại học liên kết năm 2018
Trong hai ngày 26 và 27/5/2018, Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thao Công đoàn 5 trường đại học liên kết khu vực phía Nam gồm: Công đoàn (CĐ) Trường Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh, CĐ Trường ĐH Cần Thơ, CĐ Trường ĐH Nông Lâm, CĐ Trường ĐHSP Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh và CĐ Trường Đại học Đồng Tháp với các môn thi đấu như bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, tennis, kéo co và cờ tướng.
Nâng cao chất lượng đào tạo thạc sỹ chuyên ngành Quản lý giáo dục
GD&TĐ - Hội thảo khoa học quốc gia “Nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo trình độ thạc sỹ chuyên ngành Quản lý giáo dục” vừa được Trường ĐH Đồng Tháp tổ chức với sự tham gia của nhiều nhà quản lý, chuyên gia, nhà khoa học và đại diện một số trường ĐH.