Sôi nổi và ấm áp tiếng hát cán bộ, giảng viên Trường Đại học Đồng Tháp
Trong 2 ngày 18/10 và 19/10, tại Hội trường H1, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức thành công hội thi “Tiếng hát cán bộ, giảng viên Trường Đại học Đồng Tháp năm 2017” hướng đến chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp với sự tham gia nhiệt tình của các tổ Công đoàn cơ sở trực thuộc và gần 200 sinh viên đến xem, cổ vũ.
Đồng hành cùng nông dân ra đồng và bảo vệ môi trường
Sáng ngày 14/10, tại Hội trường H1, Khoa Sư phạm Hóa - Sinh - Kỹ thuật nông nghiệp, Khoa Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Cục Bảo vệ thực vật (BVTV) và Tập đoàn Lộc Trời tổ chức chương trình tập huấn “Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp đồng hành cùng nông dân ra đồng và bảo vệ môi trường” với hơn 300 sinh viên tham gia.
Thách thức của trường đại học trong bối cảnh mới
Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (CMCN 4.0) đã và đang tạo ra sự thay đổi đặc biệt lớn trong tất cả lĩnh vực đời sống. Đây cũng là thách thức của trường đại học với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội. Đồng thời, theo nhận định của các nhà giáo dục tiến bộ, cuộc CMCN 4.0 cũng là cơ hội mới của các trường đại học.
Hội nghị tổng kết công tác đoàn năm học 2016 – 2017, triển khai nhiệm vụ năm học 2017 - 2018
Ngày 12/10, tại phòng Họp Hiệu bộ, Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.
Hội thi tuyên truyền về phòng, chống tệ nạn ma túy, HIV/AIDS
Ngày 10/10, tại Hội trường H1, Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Hội thi tuyên truyền về phòng, chống ma túy, HIV/AIDS năm 2017. Với sự tham gia của 09 đội thi là đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) đang học tập tại Trường và hơn 400 ĐVTN tham gia cỗ vũ cho Hội thi.
“Smartphone, Facebook và sinh viên”
Tối ngày 10/10, tại Không gian sách, Ban Tư vấn sinh viên phối hợp với Câu lạc bộ Đọc sách Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức buổi chia sẻ chuyên đề “Smartphone, Facebook và sinh viên”.
Hội nghị phụ huynh sinh viên Khoa Văn hóa - Du lịch khóa 2017 - 2021
Ngày 08/10, tại Giảng đường 5. Ban Chủ nhiệm khoa Văn hóa - Du lịch tổ chức Hội nghị phụ huynh sinh viên khóa 2017 - 2021
Lớp tập huấn kỹ năng công tác Đoàn – Hội năm 2017
Trong 02 ngày 06 – 07/10/2017 tại Hội trường H1, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức lớp tập huấn công tác Đoàn – Hội năm 2017.
Đoàn từ Trường Đại học Quốc gia Chiao Tung, Đài Loan đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Đồng Tháp
Ngày 04 tháng 10 năm 2017, đoàn gồm các giáo sư đến từ Khoa Vật lý điện tử, Trường Đại học Quốc gia Chiao Tung, Đài Loan đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Đồng Tháp
Hiệu quả thiết thực từ chương trình tuyển thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018
Trong ngày 30/9 vừa qua, tại Hội trường nhà H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã phối hợp Ngân hàng Sacombank tổ chức chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018”