Sinh hoạt chuyên đề “Chăm sóc sức khỏe nữ sinh”
Ngày 15/10, tại Giảng đường 1, Câu lạc bộ (CLB) Nữ sinh Trường Đại học Đồng Tháp đã phối hợp với học viện Quân Y Hà Nội tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Chăm sóc sức khỏe nữ sinh” dành cho tất cả nữ sinh viên hệ chính qui đang học tập tại Trường.
Lễ khai giảng các lớp thạc sĩ khóa XXVI và trao bằng thạc sĩ khóa XXIV của Trường Đại học Vinh
Sáng ngày 15/10, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã phối hợp với Trường Đại học Vinh tổ chức Lễ khai giảng các lớp đào tạo trình độ thạc sĩ khóa XXVI (2018 – 2020) cho 37 tân học viên vừa trúng tuyển và trao bằng thạc sĩ khóa XXIV (2016 – 2018) cho 58 tân thạc sĩ.
Vòng chung cuộc - Hội thi Olympic tiếng Anh không chuyên năm 2018
Ngày 05/10, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã diễn ra vòng chung cuộc Hội thi Olympic tiếng Anh không chuyên năm 2018 với chủ đề “Talented students” trong không khí sôi nổi, hào hứng của 10 đội dự thi và hơn 300 sinh viên Trường đến tham dự, cổ vũ cho hội thi.
Tọa đàm Sinh viên với hoạt động nghiên cứu khoa học
Ngày 03/10 vừa qua, tại Giảng đường 11, Hội Sinh viên và Câu lạc bộ Sinh viên Nghiên cứu khoa học (CLB SV NCKH) đã phối hợp tổ chức buổi tọa đàm “Sinh viên với hoạt động nghiên cứu khoa học”, với sự tham dự của hơn 100 đoàn viên thanh niên quan tâm đến hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH) dành cho sinh viên Nhà trường.
Sôi nổi cuộc thi Vẽ tranh cổ động tuyên truyền an toàn giao thông 2018
Ngày 29/9 vừa qua tại Giảng đường 1, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường đã phối hợp tổ chức cuộc thi Vẽ tranh cổ động và tuyên truyền an toàn giao thông 2018. Nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của hội viên, sinh viên (HVSV) Trường Đại học Đồng Tháp (ĐHĐT) về ý thức, trách nhiệm khi tham gia giao thông, văn hóa giao thông.
Thành quả từ phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên năm 2018
Trong năm học 2017-2018, Trường Đại học Đồng Tháp đã triển khai thực hiện 47 đề tài NCKH của sinh viên. Từ kết quả nghiệm thu của các đề tài, Nhà trường đã chọn 14 đề tài tham gia Giải thưởng Sinh viên NCKH cấp Trường. Kết quả, Nhà trường đã trao 03 Giải Nhất, 03 Giải Nhì, 05 Giải Ba và 03 Giải Khuyến khích.
Khai giảng lớp cao học khóa VII, đợt 2 năm 2018
Ngày 28/9, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã khai giảng lớp cao học khóa VII (đợt 2, năm 2018 – 2020) với 90 học viên trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2018 thuộc 06 chuyên ngành Quản lí giáo dục, Lí luận và Phương pháp dạy học bộ môn Toán, Giáo dục học (Giáo dục Tiểu học), Ngôn ngữ Việt Nam, Hóa lý thuyết và Hóa Lý, Lịch sử Việt Nam.
Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019 - “Khát vọng của người học - Nhân hiệu của nhà giáo, Thương hiệu của nhà trường”
Sáng ngày 24/9, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019 với chủ đề “Khát vọng của người học - Nhân hiệu của nhà giáo, Thương hiệu của nhà trường” từ chia sẻ tâm huyết, chân tình, nồng ấm và cầu thị của NGƯT. PGS, TS. Nguyễn Văn Đệ-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.
Diễn văn khai giảng năm học 2018 – 2019 của NGƯT.PGS,TS. Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp ngày 24 tháng 9 năm 2018
Tư vấn hướng nghiệp – Trao niềm tin vào thế hệ tương lai
Trong hai ngày 18,19/9/2018, đoàn công tác Trường Đại học Đồng Tháp đã thực hiện chương trình Tư vấn hướng nghiệp cho 350 học sinh khối 12, Trường THPT An Thạnh (Huyện Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ)