Trao bằng thạc sĩ cho học viên khóa IV (2015 – 2017)
Sáng ngày 16/8, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ cho 59 học viên lớp cao học chuyên ngành Quản lí giáo dục và chuyên ngành Lí luận và phương pháp dạy học bộ môn Toán, khóa IV (2015 – 2017).
Khai giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp tại huyện Tam Bình, Vĩnh long
Sáng ngày 12/8, Trường Đại học Đồng Tháp đã phối hợp với huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long tổ chức khai giảng các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học cơ sở, tiểu học, mầm non hạng II tại huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long với gần 400 học viên.
Trường Đại học Đồng Tháp có 54 công trình nghiên cứu khoa học công bố quốc tế trong năm học 2016 - 2017
Tăng cường hoạt động khoa học và công nghệ (KHCN) được xác định là một trong những nhiệm vụ chiến lược của cơ sở giáo dục đại học.
Trao bằng tốt nghiệp cử nhân hệ chính quy, năm học 2016-2017
Vào ngày 05-06/8 vừa qua, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân hệ chính quy, năm học 2016 – 2017 cho 1.884 tân cử nhân.
Chú trọng “giá trị gia tăng” trong đào tạo giáo viên
"Chú trọng giá trị gia tăng trong đào tạo” là một trong những giải pháp được NGƯT.PGS,TS. Nguyễn Văn Đệ - Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp
Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên Kiên Giang
Trường ĐH Đồng Tháp phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Tân Hiệp tổ chức khai giảng các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, tiểu học
Không gian sách Trường Đại học Đồng Tháp kết nối và chia sẻ
Ngày 31/7, tại Không gian sách (Nhà H1), CLB Đọc sách Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức chương trình sinh hoạt định kỳ tháng 7 với chủ đề: “Không gian sách: kết nối và chia sẻ”
Công bố Chương trình Giáo dục phổ thông tổng thể đã được chỉnh sửa, hoàn thiện
GD&TĐ - Bộ GD&ĐT vừa thông qua CTGDPT tổng thể đã được chỉnh sửa, hoàn thiện. Đây là căn cứ để xây dựng dự thảo các chương trình môn học và hoạt động giáo dục.
Tổ chức tham quan thực tế cho lớp Cán bộ quản lý huyện Thới Bình, Cà Mau
Ngày 28/7, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức cho hơn 60 học viên lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục ở Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau đến tham quan, học tập thực tế tại Trường.
Trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên khai giảng lớp bồi dưỡng giảng viên
Ngày 27/7, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên chính (hạng II)