Đoàn từ các trường đại học và doanh nghiệp Đài Loan đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Đồng Tháp

19/9/2018 21:22:00225

Ngày 14 tháng 9 năm 2018, đoàn từ các trường đại học và doanh nghiệp Đài Loan đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Đồng Tháp. Đoàn gồm đại diện Trường Đại học Kainan, Trường Đại học Yuanze, Công ty Nhân lực Jin-Xin, Công ty CP phát triển Giáo dục và Nhân lực quốc tế Bình Minh.

Tiếp đoàn gồm Ông Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp và đại diện lãnh đạo các khoa và các phòng ban có liên quan.

 

Ông Sun An-Cheng, đại diện Trường Đại học Yuanze phát biểu tại buổi họp

 

Tại buổi họp, Ông Lu Shih-Tong, đại diện Trường Đại học Kainan và Ông Sun An-Cheng, đại diện Trường Đại học Yuanze lần lượt giới thiệu sơ lược về trường của mình. Các ông đề xuất hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là trao đổi sinh viên ở cấp đại học và sau đại học. Bên cạnh đó, Ông Lien Geeng Jyh-Shin, đại diện Công ty Nhân lực Jin-Xin cũng đề cập về khả năng của công ty ông ấy trong việc giới thiệu việc làm bán thời gian và toàn thời gian cho sinh viên trong thời gian học tập tại Đài Loan và sau khi hoàn thành việc học tại Đài Loan. Ông Lien cũng nói thêm rằng ông ấy sẽ phối hợp với Trường Đại học Kainan và Trường Đại học Yuanze để đảm bảo thành tích học tập của sinh viên khi làm việc bán thời gian.

 

Phó Hiệu trưởng Võ Thanh Tùng phát biểu cuối buổi họp

 

Thay mặt Trường Đại học Đồng Tháp, Phó Hiệu trưởng Võ Thanh Tùng cảm ơn những đề xuất hợp tác của đoàn và bày tỏ hi vọng rằng các trường đại học, doanh nghiệp Đài Loan và các khoa và phòng ban chức năng của Trường Đại học Đồng Tháp sẽ phối hợp để tạo ra những chương trình hợp tác mà hai bên mong đợi.

Chuyến thăm của đoàn từ các trường đại học và doanh nghiệp Đài Loan đã mở ra tiềm năng hợp tác mới trong việc nâng cao năng lực ngoại ngữ của sinh viên và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tin: Nhị Vy

Ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM
Hội nghị đại biểu công chức, viên chức Trường ĐH Đồng Tháp năm học 2018 – 2019
Sáng ngày 19/9, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu công chức, viên chức năm học 2018 – 2019 với sự tham dự của 353 đại biểu đại diện cho 586 công chức, viên chức Nhà trường.
Bùi Thị Yến Nhi vào tốp 10 và đạt giải Người có làn da đẹp
ĐTO - Tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra vào tối 16/9, thí sinh đến từ Đại học Đồng Tháp Bùi Thị Yến Nhi (SBD: 096) đã xuất sắc lọt vào tốp 10 và đoạt giải thưởng phụ: Người có làn da đẹp.
Báo cáo chuyên đề “Extensive Reading for Raising Language Proficiency”
Vào ngày 14/9 vừa qua, tại Giảng đường 1, Trường Đại học Đồng Tháp đã báo cáo chuyên đề của Giáo sư Thomas N.Robb (Trường Đại học Kyoto Sangyo, Nhật Bản) về “Extensive Reading for Raising Language Proficiency”
Tiếp đoàn Trường ĐH Bạc Liêu đến thăm và làm việc
Ngày 13/9, Trường Đại học Đồng Tháp đón tiếp đoàn công tác Trường Đại học Bạc Liêu đến thăm và làm việc, trao đổi kinh nghiệm công tác giữa hai đơn vị.
Chào mừng Lễ khai giảng Năm học 2018-2019
Chào mừng Lễ khai giảng Năm học 2018-2019 (7h30 ngày 24/9/2018, tại Hội trường Nhà hỗ trợ dạy học H1)

>>Xem tất cả