Bùi Thị Yến Nhi vào tốp 10 và đạt giải Người có làn da đẹp

18/9/2018 13:40:00639

ĐTO - Tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra vào tối 16/9, thí sinh đến từ Đại học Đồng Tháp Bùi Thị Yến Nhi (SBD: 096) đã xuất sắc lọt vào tốp 10 và đoạt giải thưởng phụ: Người có làn da đẹp.

Bùi Thị Yến Nhi (ảnh: VTV)

Thí sinh Bùi Thị Yến Nhi cao 1,68m, sinh năm 1997, ngụ ấp Hưng Hòa, xã Tân Khánh Trung, huyện Lấp Vò, Đồng Tháp; Yến Nhi là sinh viên lớp ĐH Quản lý văn hóa 2015A, Khoa Văn hóa - Du lịch, Trường Đại học Đồng Tháp.

Theo Trường Đại học Đồng Tháp, Yến Nhi là một nữ sinh vui vẻ, giản dị và hòa đồng, đã đạt nhiều giải thưởng và danh hiệu qua các cuộc thi sắc đẹp: Giải thưởng Nữ sinh có mái tóc dài đẹp nhất trong cuộc thi Duyên dáng áo bà ba, Hoa khôi sinh viên thanh lịch Trường Đại học Đồng Tháp năm 2018,… Yến nhi luôn khiêm tốn và cầu thị, năng động tham gia các hoạt động đoàn, hội, luôn nỗ lực trong học tập.

Sau hơn 3 tháng tranh tài, 43 gương mặt xuất sắc của Hoa hậu Việt Nam lần thứ 16 đã bước vào đêm chung kết. Chiếc vương miện cao quý nhất của Hoa hậu Việt Nam 2018 đã tìm được chủ nhân, đó là thí sinh Trần Tiểu Vy  (SBD 138).

Á hậu 1 thuộc về thí sinh Bùi Phương Nga (SBD: 486); Á hậu 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thuý An (SDB: 457).

10 giải thưởng phụ của Hoa hậu Việt Nam 2018:

- Người đẹp nhân ái: Nguyễn Thúc Thủy Tiên (SBD: 068)

- Người đẹp Áo dài: Lê Thanh Tú (SBD: 146)

- Người có Gương mặt khả ái: Nguyễn Thị Hồng Tuyết (SBD: 0520

- Người có làn da đẹp: Bùi Thị Yến Nhi (SBD: 096)

- Người đẹp truyền thông: Phạm Ngọc Linh (SBD: 569)

- Người đẹp du lịch: Hà Lương Bảo Hằng (SBD: 216)

- Người đẹp thể thao: Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên (SBD: 031)

- Người đẹp tài năng: Đinh Phương Mỹ Duyên (SBD: 069)

- Người đẹp Thời trang: Nguyễn Hoài Phương Anh (SBD: 256)

- Người đẹp Biển: Nguyễn Hoàng Bảo Châu (SBD: 169)

Hữu Nghĩa
Nguồn tin: Báo Đồng Tháp Oniline

Báo cáo chuyên đề “Extensive Reading for Raising Language Proficiency”
Vào ngày 14/9 vừa qua, tại Giảng đường 1, Trường Đại học Đồng Tháp đã báo cáo chuyên đề của Giáo sư Thomas N.Robb (Trường Đại học Kyoto Sangyo, Nhật Bản) về “Extensive Reading for Raising Language Proficiency”
Tiếp đoàn Trường ĐH Bạc Liêu đến thăm và làm việc
Ngày 13/9, Trường Đại học Đồng Tháp đón tiếp đoàn công tác Trường Đại học Bạc Liêu đến thăm và làm việc, trao đổi kinh nghiệm công tác giữa hai đơn vị.
Chào mừng Lễ khai giảng Năm học 2018-2019
Chào mừng Lễ khai giảng Năm học 2018-2019 (7h30 ngày 24/9/2018, tại Hội trường Nhà hỗ trợ dạy học H1)
Tiềm năng và cơ hội dành cho sinh viên DThU trong chương trình trao đổi giáo dục Hoa Kỳ bậc đại học và sau đại học
Sáng ngày 12/9, tại Giảng đường 1, Trường Đại học Đồng Tháp phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ (tại Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức buổi giao lưu với các giảng viên và sinh viên Nhà trường, đồng thời giới thiệu các chương trình trao đổi giáo dục Hoa Kỳ bậc đại học và sau đại học.
“Tặng một món quà - Gieo ngàn ước mơ”
Thấu hiểu ý nghĩa kì diệu của sự kết nối và sẻ chia trong cuộc sống, cùng với kỳ vọng phát huy tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy sự gắn kết, tình yêu thương trong đoàn viên, sinh viên, Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp lựa chọn mô hình “Món quà tình bạn” với phương châm “Tặng một món quà - Gieo ngàn ước mơ” làm công trình thanh niên 2018.